เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเครื่อง PiOne เท่านั้น

เทคโนโลยีเฉพาะที่มีในเครื่อง IPL ของ PiOne เท่านั้น ด้วยการคิดค้นและพัฒนาทั้งในด้านซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์คุณภาพสูง เพื่อให้ได้เป็นเครื่อง IPL แบบ Home Use ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน ปัจจุบัน เทคโนโลยีรุ่นแรกนี้ ติดตั้งอยู่ใน PiOne รุ่น FG หรือรุ่นที่เปิดจำหน่ายตั้งแต่ปี 2014

เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปอีกขั้น ติดตั้งใน PiOne SG และ PiOne LIFE โดยมุ่งเน้นตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก ได้แก่ เพิ่มประสิทธิภาพการรักษา และมีอายุการใช้งานของตลับไฟที่ยาวนานขึ้นแต่ต้องคงไว้ซึ่งคุณภาพแสงตั้งแต่การใช้งานครั้งแรกถึงครั้งสุดท้าย

  • เพิ่มระดับพลังงานสูงสุด จากเดิม 47 จูล ให้เป็น 52 จูล เพื่อประสิทธิภาพการรักษาที่ลงลึกสู่ชั้นผิวได้มากขึ้น
  • เพิ่มอายุการใช้งานของตลับไฟ หรือ Cartridge ให้ยาวนานขึ้นถึง 4 เท่า

เครื่องหมายการค้า ระบุเอกสิทธิ์เฉพาะของแนวคิดที่ได้ถูกพัฒนามาอย่างดี จากการวิจัยและพัฒนาร่วมกันระหว่างแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลผิวด้านเลเซอร์และไอพีแอลและทีมวิศวกรผู้ผลิต ถือกำเนิดเป็นชิปควบคุมการปล่อยพลังงานแสงที่ทรงประสิทธิภาพ ได้แก่

ให้ช่วงของคลื่นแสงที่มีความยาวคลื่นกว้างมากที่สุด ตั้งแต่ 420 ถึง 1,200 นาโนเมตร ครอบคลุมการแก้ไขปัญหาผิว ทั้ง 8 ประการ และ 520 ถึง 1,200 นาโนเมตร ที่กำจัดขนพร้อมกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดึงประโยชน์ของแสงทุกช่วงคลื่นออกมาในการยิงเพียงครั้งเดียว ตอบโจทย์การรักษาและฟื้นฟูผิวครบทุกปัญหาแม้ผิวบริเวณดังกล่าว จะมีปัญหาผิวมากกว่า 1 ปัญหา ก็ไม่มีความจำเป็นต้องยิงซ้ำในจุดเดิม ลดโอกาสที่ผิวสะสมความร้อน ลดอาการผิวแห้งจากการโดนความร้อนซ้ำๆ สะดวกและประหยัดเวลามากขึ้น

ควบคุมค่าพลังงานแสงที่ปล่อยมาให้มีความแม่นยำสูงสุดและมีพลังงานสม่ำเสมอกันทุกครั้งที่ยิงหรือทุกระดับพลังงานที่คุณเลือกใช้ การันตีประสิทธิภาพการรักษาและฟื้นฟูผิวตลอดอายุการใช้งานของเครื่องและตลับหัวปล่อยแสง (Cartridge) ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานครั้งแรก หรือผ่านการใช้งานยาวนานจนตลับหัวปล่อยแสง (Cartridge) ใกล้หมดอายุไม่ต้องเปลี่ยนตลับหลายๆ แบบ ลดการบำรุงรักษาเครื่องที่ยุ่งยาก ลดปริมาณอะไหล่ หมายถึงการที่ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อตลับหัวปล่อยแสงแยกในแต่ละการรักษา เพื่อง่ายต่อการใช้งาน การดูแล และได้ผลการรักษาและฟื้นฟูผิวที่ครอบคลุมเหมือนเดิม ไม่ว่าเกิดปัญหาผิวแบบใดก็ตามในอนาคต

TRIPLE FLASH MODE

เลือกใช้โหมดการยิงได้สูงสุดถึง 3 แบบ ได้แก่ single, double และ triple flash เพื่อกระจายค่าพลังงานแสงต่อการยิง 1 ครั้งให้ลดลง ลดการระคายเคือง (skin irritation) แต่ยังคงประสิทธิภาพของค่าพลังงานรวมไว้อย่างครบถ้วน เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

AUTO MODE

ฟังก์ชันการทำงานแบบ Auto ช่วยให้คุณทำไอพีแอลส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย และประหยัดเวลามากขึ้น เพียงแนบจอปล่อยแสงให้สนิทกับผิว เครื่องจะให้สัญญาณเสียงนับถอยหลัง และปล่อยแสงตามค่าระดับพลังงานที่ตั้งไว้แบบอัตโนมัติ ช่วยให้การทำไอพีแอลรวดเร็วยิ่งขึ้น สะดวกแม้ในบริเวณที่ทำไอพีแอลได้ยาก

เติมเต็มฝันสู่ผิวสวยของคุณทันที

สั่งซื้อ PiOne คลิก

ทำไมต้อง PiOne