Category Archives: เคล็ดลับการดูแลผิว

เพิ่มความมั่นใจให้กับการโชว์ผิวสวยกับทุกการออกกำลังกาย ด้วยนวัตกรรมสำหรับผู้หญิงที่รักสุขภาพผิว

ปัจจุบันการออกกำลังถือเป็นกิจวัตรของสาวๆหลายๆคนที่รักสุขภาพอยากมีหุ่นสวย มีผิวสุขภาพดีเพราะการดูแลตัวเองที่ดี สามารถสร้างเสริมบุคลิกเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆแถมยังมีสุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย แต่สาวๆมักจะมีข้อกำจัดหรือข้ออ้างในการไม่อยากออกไปออกกำลังกายเพราะไม่มั่นใจในสุขภาพผิวและรูปร่างของตัวเองไม่กล้าเผยผิวหน้าสด เนื่องจากไม่ควรแต่งหน้าเวลาออกกำลังกาย เมื่อเหงื่อออกรูขุมขนจะขยายทำให้เกิดการอุดตันจากเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกได้ อีกทั้งยังรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือช็อปปิ้งมาทั้งวันเลยไม่มีเวลา แต่ถึงยังไงการดูแลสุขภาพและผิวให้ดีถือเป็นสิ่งที่สาวๆหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัจจุบันจึงมีวิธีการดูแลตัวเองพร้อมกับนวัตกรรมที่สะดวกและใช้เวลาน้อย ทำให้สาวๆสามารถสร้างความมั่นใจกล้าที่จะเผยผิวสวยได้โดยที่ไม่ต้องปกปิดอีกต่อไป การออกกำลังกายเพื่อหุ่นเป๊ะ วิ่ง การวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่ายๆใช้เวลาประมาณวันละ 30 นาที [...]

ทางเลือกในการกำจัดปัญหาผิวสำหรับคุณแม่ที่มีเวลาน้อย ให้กลับมาสวยและมั่นใจได้อีกครั้ง

หลังผ่านการเปลี่ยนแปลงที่ผู้หญิงอย่างเราต้องกลายมาเป็นคุณแม่ สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คือความสุขและความภาคภูมิใจครั้งใหญ่ในชีวิต ที่ได้ทำหน้าดูแลครอบครัวที่เรารัก คุณแม่หลายๆ คนยอมเสียสละตัวเอง ทุ่มเทแรงกายและแรงใจในการเลี้ยงดูลูกน้อย ดูแลสามี และหมกมุ่นอยู่กับการทำงานบ้าน เพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับครอบครัวอย่างเต็มที่ แต่ความจริงอันโหดร้ายที่คุณแม่คนเก่งต้องเจอ ซึ่งบางครั้งคนที่ไม่ได้อยู่ในจุดนี้อาจจะไม่มีทางเข้าใจ มันคือความเหนื่อยล้า ความเครียด และความสุขที่ค่อยๆ ลดลงทุกครั้งเมื่อมองตัวเองผ่านในกระจก [...]

สฟิงโกลิพิด สารช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ในปัจจุบันเครื่องสำอางจำพวก ครีม หรือ เซรั่ม ที่มีคุณสมบัติในการเติมน้ำให้ผิวกำลังเป็นกระแสนิยมอยู่ในขณะนี้ สาเหตุหนึ่งมาจากความร้อนจากแสงแดด และมลพิษจากฝุ่นควัน และลักษณะการดำเนินชีวิตที่ส่งผลให้ผิวหนังของเราสูญเสียความชุ่มชื้น และโดนทำลายอย่างต่อเนื่องจนผิวอยู่ในสภาพขาดการฟื้นฟูได้ทันท่วงที ซึ่งอาจแสดงปัญหาในรูปของริ้วรอย หรือความหย่อนคล้อยบริเวณผิวหนัง ความชุ่มชื้นจึงมีความสำคัญกับผิวหนังของเราอย่างมาก เป็นปัจจัยหลักขององค์ประกอบที่สมบูรณ์ของเซลล์ ส่งผลถึงความยืดหยุ่นของผิวหนัง ทั้งนี้ความชุ่มชื้นภายใต้ผิวหนังของเราสัมพันธ์กับปริมาณไขมันในร่างกายซึ่งแทรกซึมเป็นส่วนประกอบของทุกชั้นผิวหนังของเรา [...]

ชั้นผิวในแต่ละชั้นของร่างกาย และวิธีการดูแลรักษาผิว

เราทุกคนคงเคยตั้งคำถามไว้ในใจว่า ทำอย่างไรเราจึงจะสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็นได้ในระยะเวลาอันสั้น เพื่อให้เป็นที่ประทับใจและจดจำต่อคู่สนทนา ไม่ว่าด้วยผลประโยชน์ธุรกิจทางการค้า หรือแม้กระทั่งบุคคลที่เรามีความรู้สึกพิเศษด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราจึงต้องพัฒนาตนเองทั้งความรู้ และบุคลิกภาพ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือความสะอาดและการดูแลผิวพรรณของร่างกาย หากเรามีผิวพรรณที่สดใส กระชับ ไร้จุดด่างดำหรือแผลจากการเป็นสิว ก็สามารถช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่เราได้อย่างมากเลยทีเดียว ในเมื่อผิวพรรณคือสิ่งแรกที่สามารถสร้างความประทับใจได้ ดังนั้นเราควรมาทำความเข้าใจในการดูแลผิวพรรณเพื่อให้มีสุขภาพผิวที่ดี โดยในลำดับแรกเรามารู้กันก่อนดีกว่าว่า [...]