SKINCARE CARTRIDGE

IPL หน้าใส รักษาปัญหาผิวทั้ง 8 ประการ

หมดปัญหาการเปลี่ยนตลับไปมาหลายๆ ครั้ง ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของ PiONE ที่สามารถรวมเอาประสิทธิภาพในการทำ IPL หน้าใส และการดูแลรักษาปัญหาผิวต่างๆ อย่างครอบคลุมทั้ง 8 ประการ

IPL หน้าใส ผิวเนียนสวย
แก้ปัญหาผิวทั้ง 8 ประการ

ไม่ต้องเปลี่ยนตลับหลายชนิดเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหลายปัญหาที่ในบางครั้ง ปัญหาต่างๆ อาจเกิดขึ้นในบริเวณเดียวกัน

New Skincare Cartridge

บอกลาริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมสัมผัสผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวไปพร้อมกับกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูอิ่มฟู มากกว่าที่เคย ด้วยการทำ IPL หน้าใสที่รักษาปัญหาผิวต่างๆได้ในครั้งเดียว

New Lamp: Ultra Xenon

คุ้มค่าด้วยจำนวนช็อตและค่าพลังงานสูงที่สุดในตลาด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำ IPL หน้าใส และการดูแลรักษาปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวสวย หน้าใส เรียบเนียนขึ้นในทุกครั้งที่ทำ

เทคโนโลยี Gentle Multi Flash มอบผิวสวยอย่างปลอดภัย ลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการผิวไหม้ (Burn) ทำ IPL หน้าใสได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากการทำซ้ำที่เดิม ติดต่อกัน

ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีรวมผลลัพธ์ไว้ในตลับเดียว จึงช่วยประหยัดเวลาการทำ IPL หน้าใส ดูแลผิวหน้าได้มากถึง 80 นาที ต่อสัปดาห์ (3,840 นาที ต่อปี) มากกว่าการใช้หัวแยกแต่ละปัญหาแบบเดิมๆ ที่เสี่ยงกว่าและใช้เวลานาน

มอบผลลัพธ์ในดูแลและแก้ไขปัญหาผิวหลักถึง 8 ประการภายในตลับเดียว ฟื้นบำรุงผิวและรักษาอย่างคลอบคลุม ปัญหาผิวไม่จำเป็นต้องเลือกรักษาทีละปัญหาอีกต่อไป

คุ้มค่ากว่าด้วยจำนวนช็อตที่มากขึ้นถึง 4 เท่า หรือ 130,000 ช็อต ที่จะปล่อยพลังงานแสงอย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่ช็อตแรกจนถึงช็อตสุดท้าย

เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ PiOne

เริ่มต้นการทำ IPL หน้าใส รักษาปัญหาผิวทั้ง 8 ได้อย่างครอบคลุมเทียบเท่าการทำ IPL ที่คลินิก

แสง 420 นาโนเมตร
สามารถทำลายแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวในชั้นผิว และทำให้การอักเสบลดลง

แสง 480 นาโนเมตร
สามารถทำลายเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว ช่วยในการรักษาและ
แก้ปัญหา ฝ้า-กระ บนใบหน้า

แสง 560 นาโนเมตร
ช่วยกระชับรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ฟื้นฟูสภาพผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
แสง 590 นาโนเมตร
ลดเลือนรอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิว สลายฮีโมโกลบินที่พบมากบริเวณรอยแดงที่เกิดจากสิว ส่งผลให้รอยแดงดูลดลง

ทำ IPL หน้้าใสผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างปลอดภัย

การดูแลผิวด้วยแสงไอพีแอล ควรทำอย่างสม่ำเสมอแต่ไม่ใช่การยิงที่เดิมซ้ำๆ ในครั้งเดียว เพราะผลลัพธ์ที่ได้ไม่แตกต่างกัน แต่กลับเพิ่มเติมความเสี่ยงต่อการสะสมความร้อนที่ผิวมากเกินไป เป็นสาเหตุของการระคายเคือง (irritation) และผิวไหม้ (burn) ได้ในที่สุด

สะดวกและคุ้มค่ากว่าด้วยผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมาย

เพราะในชีวิตประจำวันของผู้หญิงยุคใหม่ ต้องการเทคโนโลยีที่ให้ความสะดวกรวดเร็ว แต่ยังได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า PiOne จึงรวมเอาทุกทางออกของปัญหาผิวมาไว้ใน Cartridge ตลับเดียว เพื่อช่วยให้การทำ IPL หน้าใสใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีสำหรับการดูแลทุกปัญหาทั่วทั้งใบหน้าของคุณ

SKINCARE TREATMENT AT HOME

ทำ IPL หน้าใส ผิวสวยเรียบเนียนได้เองที่บ้าน

ด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัยของเครื่อง PiOne IPL Home use ที่ได้รวมเอาประสิทธิภาพในการดูแลรักษาปัญหาผิวต่างๆทั้ง 8 ประการ มารวมไว้ในหัวเดียว เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการดูแลผิวสวยได้เองที่บ้าน ด้วยประสิทธิภาพในการรักษาเทียบเท่าคลินิกเสริมความงาม พร้อมความคุ้มค่าที่ช่วยให้คุณสามารถดูแลตัวเองได้อยางต่อเนื่อง

SKINCARE COST EFFECTIVE

คุ้มค่าทุกการดูแลผิวสวยได้ต่อเนื่อง

ด้วยความประหยัดคุ้มค่าในทุกๆการทำ IPL หน้าใส ช่วยให้คุณสามารถดูแลผิวสวยได้เองที่บ้าน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,680 บาท ต่อคอร์ส หรือ 35 บาท ต่อครั้งเท่านั้น

เปรียบเทียบความคุ่มค่า

รู้จัก PiOne ให้มากขึ้น

HAIR-REMOVAL CARTRIDGE

IPL กำจัดขนถาวรอย่างอ่อนโยน

รายละเอียด

CLINICALLY TESTED

ผลลัพธ์ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ

รายละเอียด

NO.1 IPL HOME USE

PiOne ต่างจาก IPL ทั่วไปอย่างไร?

รายละเอียด