PiOne ช่วยทำให้หน้าใสได้อย่างไร

PiOne ช่วยทำให้หน้าใสได้อย่างไร
ผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน และมีริ้วรอยเกิดขึ้น เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญ ที่อาจทำให้สาวๆเกิดความไม่มั่นใจ ต้องอาศัย Makeup เป็นตัวช่วยปกปิด
การเกิดริ้วรอย เกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งจากปัจจัยภายใน อย่างปริมาณของคอลลาเจนใต้ผิวหนังที่ลดลง เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น หรือเกิดจากปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีจากแสงแดด  ที่จะก่อให้เกิดอนุมูลอิสระใต้ผิวหนัง การแสดงสีหน้าหรืออารมณ์ หรือแม้กระทั่งการรับประทานอาหารที่มีปริมาณน้ำตาลสูง อย่างเช่น ขนมหวาน เค้กต่างๆ ซึ่งจะทำให้ระดับน้ำตาลในกระแสเลือดเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ก็จะส่งผลให้คอลลาเจนและอิลาสตินเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอยขึ้นได้เช่นกัน
สัมผัสประสบการณ์การดูแล และฟื้นฟูผิวหน้าด้วยแสง IPL ที่มีประสิทธิภาพกว่าการบำรุงด้วยครีม หรือซีรัมทั่วไป จาก PiOne Personal Esthetic IPL  ที่จะฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า ด้วย Skin Rejuvenation Cartridge ที่จะปล่อยแสง IPL ในช่วงความยาวคลื่น 420 – 1200 นาโนเมตร ซึ่งครอบคลุมการรักษา และฟื้นฟูผิวได้หลากหลายปัญหาพร้อมกัน  จากการคิดค้นวิจัยและพัฒนา กับผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี  เกิดเป็นหัว  Cartridge ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีและเกิดประสิทธิภาพที่ดีกว่าการมี Cartridge แยกหลายชนิดเพื่อจัดการทีละปัญหา เพื่อการดูแลผิวที่ครอบคลุม เกี่ยวเนื่องไปพร้อม ๆ กัน  โดยใช้แสง IPL ในช่วงความยาวคลื่น 420 – 1200 นาโนเมตร ในการยิงแต่ละครั้ง พลังงานแสงที่ถูกปล่อยลงไป จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน และไปจัดการปัญหาผิวต่างๆได้ ดังนี้

  1. 420 นาโนเมตร จัดการปัญหาสิว ทำลายเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว ทำให้การอักเสบลดลง
  2. 480 นาโนเมตร ลดเลือน ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ สลายเม็ดสี (Melanin) ใต้ชั้นผิว ทำให้ ฝ้า กระ และ จุดด่างดำจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
  3. 560 นาโนเมตร ฟื้นฟูสภาพผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และจัดเรียงตัวให้เป็นระเบียบมากขึ้น ทำให้รูขุมขนดูกระชับ  ริ้วรอย รวมทั้งหลุมสิวดูตื้นขึ้นได้
  4. 590 นาโนเมตร ลดเลือนรอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิว สลายฮีโมโกลบินที่พบมากบริเวณรอยแดงที่เกิดจากสิว ส่งผลให้รอยแดงดูจางลง

การใช้ PiOne จึงให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วกว่า นอกจากนี้ ยังช่วยประหยัดเวลาในการใช้งาน และจำนวนครั้งที่ต้องยิงซ้ำที่อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้
ดังนั้น PiOne Personal Esthetic IPL จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการจัดการปัญหาผิวทั้งแบบรอบด้าน และแบบเฉพาะด้าน ในหนึ่งเดียว เพียงใช้งานอย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ คุณจะเริ่มสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียน มีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น ราวกับย้อนเวลาให้ผิวอีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *