เพิ่มความมั่นใจให้กับการโชว์ผิวสวยกับทุกการออกกำลังกาย ด้วยนวัตกรรมสำหรับผู้หญิงที่รักสุขภาพผิว

ปัจจุบันการออกกำลังถือเป็นกิจวัตรของสาวๆหลายๆคนที่รักสุขภาพอยากมีหุ่นสวย มีผิวสุขภาพดีเพราะการดูแลตัวเองที่ดี สามารถสร้างเสริมบุคลิกเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆแถมยังมีสุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย แต่สาวๆมักจะมีข้อกำจัดหรือข้ออ้างในการไม่อยากออกไปออกกำลังกายเพราะไม่มั่นใจในสุขภาพผิวและรูปร่างของตัวเองไม่กล้าเผยผิวหน้าสด เนื่องจากไม่ควรแต่งหน้าเวลาออกกำลังกาย เมื่อเหงื่อออกรูขุมขนจะขยายทำให้เกิดการอุดตันจากเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกได้ อีกทั้งยังรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือช็อปปิ้งมาทั้งวันเลยไม่มีเวลา แต่ถึงยังไงการดูแลสุขภาพและผิวให้ดีถือเป็นสิ่งที่สาวๆหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัจจุบันจึงมีวิธีการดูแลตัวเองพร้อมกับนวัตกรรมที่สะดวกและใช้เวลาน้อย ทำให้สาวๆสามารถสร้างความมั่นใจกล้าที่จะเผยผิวสวยได้โดยที่ไม่ต้องปกปิดอีกต่อไป

การออกกำลังกายเพื่อหุ่นเป๊ะ

วิ่ง

การวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่ายๆใช้เวลาประมาณวันละ 30 นาที แต่ได้ประโยชน์มากมาย ช่วยในการลดน้ำหนักทำให้ปอดมีการทำงานที่ดี เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดความเคลียดซึ่งเป็นปัญหาที่ทำร้ายทั้งด้านสุขภาพและอารมณ์

แอโรบิค

เป็นการออกกำลังกายที่ใช้ส่วนต่าง ๆของร่างกายเน้นกล้ามเนื้อ ในการเคลื่อนไหวต่อเนื่องตามจังหวะอย่างสม่ำเสมอ ช่วยเผาผลาญไขมันที่สะสมให้เกิดเป็นพลังงาน สามารถเปิดเพลงเต้นตามจังหวะได้ง่ายๆที่บ้าน การแอโรบิคใช้เวลาเพียงครั้งละ 15-60 นาที ก็ได้ประโยชน์ในการบริหารปอด หัวใจ ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดน้ำหนักได้ดีเลยทีด้วย

โยคะ

โยคะเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ไหล่ หลัง และสะโพก ซึ่งมักจะเป็นบริเวณที่เกิดการปวดเนื่องจากสาเหตุการใช้ชีวิตประจำวัน ช่วยฝึกการหายใจหรือเรียกว่าปราณยามะจะช่วยได้ดีในคนที่เป็นภูมิแพ้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งด้านจิตใจและอารมณ์

ว่ายน้ำ

การว่ายน้ำช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักเผาพลาญไขมันได้ดี เป็นการช่วยให้ระบบการหายใจและการให้เวียนของเลือดมีการสูบฉีดที่ดี ในคนที่เป็นโรคข้อเสื่อมหรือข้ออักแสบแนะนำให้ออกกำลังกายโดยการว่ายน้ำ เพราะจะช่วยลดการรับน้ำหนักขณะว่ายน้ำเป็นการลดการอักแสบของข้อต่อ

ฟิตเนส

การเข้าฟิตเนสเป็นเทรนด์การออกำลังกายที่ทำให้สาวๆสามารถอวดหุ่นสวย เพราะเป็นการออกกำลังที่สามารถสร้างบุคลิกให้มั่นใจ กำหนดเวลาได้ สะดวก มีวิธีการออกกำลังกายให้เลือกหลากหลาย และยังมีแพคเกจให้เลือกอีกมากกมาย เช่น การควบคุมลดน้ำหนัก สปา พูดได้เลยว่าไปฟิตเนสได้เกือบครบทุกอย่างในการออกำลังกายจริงๆ

ปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยานถือได้ว่าเป็นกระแสการออกกำลังที่ทำให้คนอยากออกกำลัง มีกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อดึงดูดและกระตุ้นการออกกำลังมากขึ้น การปั่นจักรยานเพียงวันละ 20-30 นาที จะช่วยลดน้ำหนักเปลี่ยนไขมันมาเป็นพลังงาน ช่วยให้หัวใจ ปอด มีระบบไหลเวียนของเลือดที่ดี ทำให้อารมณ์แจ่มใจลดความเครียด

การออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความแข็งแรงและทำให้ผู้หญิงมีหุ่นเป๊ะได้หากออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่การออกกำลังกายบางประเภทจะต้องเจอแสงแดดเป็นเรื่องที่ควรป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผิว แต่เมื่อเกิดปัญหาแล้ว การดูแลรักษาจึงสำคัญ ด้วยนวัตกรรมด้านความงามต่าง ๆที่มีให้ผู้หญิงเลือกอย่างหลากหลายแต่ต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ และความปลอดภัยด้วยเช่นกัน

การดูแลผิวด้วยนวัตกรรมความงาม

ครีมบำรุง

การใช้ครีมบำรุงรักษาผิวเป็นการดูแลผิวในขั้นพื้นฐานของความงาม ปัจจุบันแบรนด์ที่มีชื่อเสียงได้มีนวัตกรรมการนำสารสกัดจากธรรมชาติเข้ามามีส่วนผสมกับผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น ทำให้สาวๆที่รักการดูแลผิวมีแบรนด์ที่ชื่นชอบและสนใจ มีความมั่นใจในเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัยมากขึ้น ปัญหาผิวของแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป อาจจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละคนเพื่อให้เหมาะสมและดูแลรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คลินิก

เลเซอร์ เป็นการดูแลรักษาผิวสำหรับปัญหาที่ต้องการการรักษาแบบเห็นผลอย่างตรงจุดแต่จะต้องปรึกษาแพทย์เพื่อรักษาปัญหาผิวอย่างถูกต้อง เพราะเป็นการใช้แสงเลเซอร์ที่จะต้องทำโดยแพทย์ มีค่าใช้จ่ายและใช้เวลาในการพักหน้านาน การรักษาด้วยเลเซอร์แต่ละชนิดจะมีระดับความแรงที่แตกต่างกันอาจจะมีผลข้างเคียงเกิดอาการ บวม แดง ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

ไฮยาลูโรนิก

เป็นสารที่ช่วยในเรื่องของผิวแห้ง เป็นขุ่ย ลดริ้วรอย ช่วยลดการอักแสบของผิวได้ มีทั้งแบบทาและยาฉีดมักจะอยู่ในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์การบำรุงผิวเวชสำอางเป็นส่วนใหญ่ทำให้ผลิตภัณฑ์มีราคาค่อนข้างสูง

IPL Home Use

นวัตกรรม IPL Home Use สามารถทำได้เองที่บ้าน เป็นการดูแลรักษาผิวโดยใช้คลื่นแสงที่มีความถี่แต่งต่างกันออกไปรักษาปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ใช้งานง่ายสะดวกโดยการยิงแสงบนบริเวณผิวที่ต้องการการดูแลรักษาและช่วยในเรื่องของการกำจัดขนได้อีกด้วย แต่IPLไม่สามารถทำได้กับคนที่มีสีผิวเข้มอาจจะทำให้เกิดการเบิร์นได้ ซึ่งการใช้ IPL Home Use เป็นนวัตกรรมที่เหมาะกับสาวๆยุคใหม่ที่ต้องการดูแลตัวเองได้อย่างง่ายๆ สะดวก มีความปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่าการทำIPLในคลินิก PiOne เป็นนวัตกรรมความงามที่ตอบโจทย์ให้กับสาวๆได้สามารถดูแลผิวของตัวเองอย่างมืออาชีพได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีการรับรองงานวิจัยและมาตฐานการผลิตรวมถึงความปลอดภัยจากมหาวิทยาลัยแพทย์อันดับ1จากเกาหลี

PiOne นวัตกรรมความงาม IPL Home Use ที่ดีที่สุด

ช่วงค่าความยาวคลื่นช่วยรักษาและดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • PiOne ดูแลรักษา 8 ปัญหาผิว ด้วย Xtensive-Flash หัว Skincare ที่มีความยาวคลื่นในช่วง 420-1200 นาโนเมตร คลื่นในช่วงนี้จะจัดการปัญหาสิว อาการแพ้ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ รูขุมขนกว้าง และช่วยกระตุ้นคอลลาเจน
  • PiOne กำจัดขน ด้วยXtensive-Flash หัว Hair Removal มีความยาวคลื่นในช่วง 520-1200 นาโนเมตร คลื่นช่วงนี้จะช่วยกำจัดขน ลดการเกิดใหม่ของขน แก้ปัญหาหนังไก่ทำให้ผิวเรียบเนียน

ค่าพลังงาน 52 J ดีอย่างไร?

IPL Home Use ของ PiOne มีค่าพลังงานสูงสุดถึง 52 จูล เป็นค่าพลังงานที่เท่ากับเครื่อง IPL ขนาดใหญ่ในคลินิกผลลัพธ์ที่ได้จึงเทียบเท่ากับการทำ IPL ที่คลินิก

การดูแลผิวหลังการใช้ PiOne

หลังจากการดูแลผิวด้วย PiOne แล้ว ใช้ Cold pack ในการประคบ ไม่ต้องพักหน้านานและหน้าจะไม่แดงหรือบวม หลังจากนั้นสามารถดูแลผิวได้ตามปกติโดยการใช้มอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุมชื้นให้กับผิว และควรทาครีมกันแดดเพื่อเป็นการปกป้องผิวจากแสงแดด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *