PiOne ทำให้จำนวนเส้นขนที่ขึ้นใหม่ลดลง 80 % ใน 4 สัปดาห์

pione_hair_reduce

ภาพถ่ายความละเอียดสูงจากวิธี Folliculoscopy เปรียบเทียบผลการใช้ PiOne 4 สัปดาห์

การทดสอบและวิจัยทางคลินิกจาก Seoul National University Hospital มหาวิทยาลัยทางการแพทย์ชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ เมื่อแสง IPL จาก PiOne เข้าไปทำลายเซลล์รากขน ผู้วิจัยจึงได้ใช้วิธี Folliculoscopy ถ่ายภาพความละเอียดสูงไปยังเซลล์รากขนเพื่อตรวจสอบว่าเซลล์ดังกล่าวถูกทำลายไปจริง ซึ่งผลการทดสอบที่ได้ ให้ผลชัดเจนว่า PiOne สามารถกำจัดขนได้ถึงเซลล์รากขนเมื่อทำครบขั้นตอน โดยจำนวนเส้นขนลดลงไปถึง 80% ในสัปดาห์ที่ 4
โดยทดสอบกับกลุ่มอาสาสมัคร และเก็บข้อมูลด้วยการนับจำนวนขนจริง เพื่อเปรียบเทียบก่อนและหลังการรักษา
สำหรับเรื่องขน ที่เป็นปัญหากวนใจของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะโกน แว็กซ์ ถอน หรือกระทั่งใช้ครีมกำจัดขน ก็ยังไม่หมดไปซะที ซ้ำยังเกิดผลเสียตามมาอีก เพราะผ่านไปไม่กี่วันขนก็จะงอกขึ้นมาใหม่ เส้นขนก็แข็งขึ้น หนาขึ้น และยังมีโอกาสเกิดขนคุดได้ด้วย เพราะเป็นการกำจัดขนที่ไม่ถูกวิธี และไม่ได้ถูกกำจัดลึกลงไปถึงรากขน
PiOne Personal Esthetic IPL เครื่อง IPL ส่วนตัว สำหรับใช้งานเองที่บ้าน
มีหลักการกำจัดขนโดยใช้แสง IPL ในช่วงค่าความยาวคลื่น 520-1,200 นาโนเมตร ซึ่งเป็นช่วงความยาวคลื่นที่เหมาะสำหรับกำจัดขน  โดยใช้หลักการทำลายเซลล์รากขนแบบจำเพาะ (Selective Photothermolysis)   ส่งผ่านแสงลงไปในชั้นผิวหนัง ใช้เม็ดสีเมลานิน (Melanin) ในเส้นขนเป็นตัวดูดซับพลังงาน  ซึ่งพลังงานที่ถูกดูดซับนั้น จะไปทำลายเซลล์รากขนที่อยู่รอบๆ (Hair follicle หรือตุ่มบริเวณรากขน)  ทำให้กระบวนการเจริญเติบโตของเส้นขนใหม่ถูกยับยั้ง และเมื่อเซลล์รากขนถูกทำลาย เส้นขนก็จะหลุดร่วงไป ขนใหม่ที่งอกขึ้นมาจึงไม่สมบูรณ์
นอกจากเรื่องขนแล้ว PiOne ยังช่วยดูแลและจัดการปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมภายในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว จุดด่างดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ลดริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อีกด้วย
จากคุณสมบัติของ PiOne  ประกอบกับเอกสารงานวิจัยทางการแพทย์ที่มีรองรับทั้งในเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อใช้ PiOne อย่างต่อเนื่อง คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียน ปราศจากขนและเห็นผลจริง ได้ด้วยตัวคุณเอง
สำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้าไปทดลองใช้งานได้ฟรีที่ PiOne Shop ทุกสาขา

  • PiOne Shop @ CentralWorld
  • PiOne Shop @ Central Plaza Grand Rama 9
  • PiOne Shop @ Occicare Wellness Center
  • PiOne Business Center (สวนมะลิเซ็นเตอร์)

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PiOne Contact Center 02-621-8989
Facebook Fanpage : facebook.com/PiOneOfficial

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *