หน้าเรียบ เนียน ใส มีคอลลาเจน ด้วยนวัตกรรมแสงแห่งความงาม IPL

นวัตกรรมแห่งแสง IPL ช่วยทำให้หน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติได้จริงหรือ เป็นคำถามที่สาว ๆ หลายคนคงเคยถามกับตัวเองมาบ้างแล้วเมื่อได้ยินคำว่า IPL คงคิดถึงการทำเลเซอร์ ที่ช่วยทำให้หน้าใสได้ จะจริงเท็จแค่ไหน จะพิจารณาจากหัวข้อต่อไปนี้

นิยามของคำว่าหน้าใส

หน้าขาวใส หรือหน้าเนียนใส ใครสวยกว่ากัน

หน้าใส ใครก็มีได้ เพราะหน้าใสคือเรื่องของความสะอาดหมดจด ด้วยการดูแลเรื่องความสะอาด ทำให้หน้าดูสะอาดใส จึงไม่จำเป็นว่าหน้าเราจะต้องมีผิวขาวถึงจะหน้าใสได้ หรือต้องมีผิวเนียนแล้วถึงจะหน้าใสได้ ดังนั้น เมื่อมีหน้าขาวแล้ว เหลือแค่ดูแลเรื่องความสะอาด ก็จะมีหน้าขาวใส กับอีกแบบหนึ่งคือหน้าเนียน เนียนจากความที่มีผิวระเอียด รูขุมขนเล็ก ผิวเรียบเสมอกัน ไม่มีร่องริ้วรอย ดูมีคอลลาเจน (collagen) และที่สำคัญผิวหน้าสะอาดคือปราศจากสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรีย Propionibacterium Acnes หรือ P. Acnes ก็จะช่วยให้ไม่เป็นสิวไปด้วย ฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะมีหน้าขาวใส หรือหน้าเนียนใสจึงขึ้นอยู่กับความสะอาดด้วย และแค่ขาวอย่างเดียวก็คงไม่พอเช่นกัน คงต้องเนียนด้วยถึงจะดูสวยและสุขภาพดี

ปัญหาผิว ปัญหาสิว กวนใจอยู่เป็นประจำ

ถึงแม้ว่าจะดูแลเรื่องความสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกแล้ว แต่สำหรับบางคนมีความมันบนใบหน้าค่อนข้างมาก เพราะร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศมากเกินไป โดยจะพบในเพศชายมากกว่าในเพศหญิง ความมันบนใบหน้านี้ส่งผลให้รูขุมขนขยายตัวเพื่อขับความมันออกมาทางผิวหน้า ระหว่างนี้สิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรีย P. Acnes จะรวมตัวกันจึงทำให้เป็นสิวได้ คนที่ผิวหน้ามันก็จะทำให้คุมเรื่องปัญหาสิวยากขึ้น เกิดเป็นสิวดำอุดตันที่รูขุมขนได้ ยิ่งต้องดูแลผิวหน้ามากเป็นพิเศษ เมื่อความมันจัดการยาก อีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถทำได้ไม่ยากคือการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย P. Acnes และหลีกเลี่ยงมลภาวะหรือสิ่งสกปรกได้

อยากหน้าใสยาวนาน นวัตกรรมแสงแห่งความงามช่วยได้

ด้วยนวัตกรรมแสงเลเซอร์ และ IPL ช่วยทำให้หน้าใส และมีประสิทธิภาพในการทำลายเชื้อแบคทีเรีย P. Acnes ตัวการที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ อีกทั้งยังทำให้ร่างกายกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Collagen) ขึ้นมาซ่อมแซมเซลล์ในส่วนที่ดูดซับแสงและถูกทำลายไป เมื่อมีคอลลาเจนมากขึ้นผิวก็จะแน่นขึ้น กระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้าจึงดูเนียนใส ถึงแม้อายุจะเริ่มมากขึ้นแล้วก็ตาม

คอลลาเจนกระตุ้นได้ด้วยมือเรา

คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญในร่างกายของคนเรา

โดย Collagen Peptides ช่วยให้ร่างกายของคนเราเสริมสร้างความสมบูรณ์แข็งแรง ได้ดังต่อไปนี้ คือ
– ช่วยลดอาการปวดข้อ ข้อเสื่อม (Reduces Joint Pains and Degeneration)
– ช่วยเคลือบแผลในกระเพาะ ลำไส้ (Helps Heal Leaky Gut)
– ช่วยในเรื่องระบบสมดุลร่างกาย ในการเผาผลาญ (Boosts Metabolism, Muscle Mass and Energy Output)
– ช่วยดูแลตับ (Improves Liver Health)
– ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด (Protects Cardiovascular Health)
– ช่วยให้เล็บ ผม และฟันแข็งแรง (Strengthens Nails, Hair and Teeth)
– ช่วยฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพผิวและเส้นผม (Improves Health of Skin and Hair)
ในแง่ของความสวยความงาม เมื่อคอลลาเจนเข้าไปบำรุงผิวและเส้นผมแล้ว จะทำให้เราดูสวย และดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย ถือได้ว่าคอลลาเจนเป็นสิ่งที่ทุกคนควรมี ยิ่งมีมากยิ่งดีนั่นเอง

ธรรมชาติของผิว ความลับที่ถูกเปิดโปง

ชั้นผิวของคนเราประกอบไปด้วยชั้นผิว 3 ชั้น ได้แก่ชั้นหนังกำพร้า (epidermis) ชั้นหนังแท้ (dermis) และชั้นไขมัน (subcutis) คอลลาเจนจะอยู่ใต้ชั้นผิวของคนเราบริเวณชั้นหนังแท้ ซึ่งจะสร้างขึ้นตลอดเวลาเพื่อซ่อมแซมเซลล์ที่ตายไป แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนจะทำงานลดลง จึงเป็นสาเหตุให้ผิวของเราดูไม่กระชับ และมีร่องริ้วรอยเกิดขึ้นได้ แต่หากเข้าใจกลไกการสร้างคอลลาเจนให้ผิวแล้ว เราก็จะมีผิวดีมีคอลลาเจนได้นานขึ้น

อยากมีคอลลาเจนไม่ต้องกินกระดูกอ่อนปลาทะเลน้ำลึก

เพราะคอลลาเจนเรากระตุ้นการทำงานได้ด้วยเครื่อง IPL (Intense Pulse Light) ซึ่งไม่ต้องไปเบียดเบียนชีวิตสัตว์ โดยเทคโนโลยีของเครื่อง IPL จะปล่อยแสงที่มีความถี่ในช่วงคลื่น 420 – 1200 นาโนเมตร สามารถลงลึกเข้าไปยังชั้นผิวในบริเวณที่มีคอลลาเจน ซึ่งความถี่ของแสงในระดับจำเพาะนี้จะทำให้เซลล์ถูกทำลาย ส่งผลให้ร่างกายกระตุ้นคอลลาเจนขึ้นมาซ่อมแซมในส่วนนี้ และนี่เองจึงเป็นหลักการง่าย ๆ ที่ทำให้ผิวของเรามีคอลลาเจนต่อไปได้อีกนาน

นวัตกรรมใหม่ของความงามที่นิยมมากในขณะนี้

ทำเลเซอร์หน้าใส หรือจะสู้ทำ ipl หน้าใส

อีกหนึ่งนวัตกรรมแสงแห่งความงามคือการทำทรีตเมนต์เลเซอร์ (treatment Laser) หน้าใสที่คลินิกโดยใช้แพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเท่านั้นเป็นผู้ทำให้ คนทั่วไปไม่สามารถทำเองได้ เพราะเลเซอร์มีความเข้มข้นแสงสูง และค่อนข้างร้อนเมื่อมาสัมผัสผิว และเป็นอันตรายต่อดวงตาของคนเรา จึงไม่ปลอดภัยสำหรับให้คนทั่วไปทำเอง และผลของผู้ที่ผ่านการทำเลเซอร์ถึงแม้ว่าจะรักษาสิว ฝ้า กระ หายไปแล้ว หลังจากนี้ผิวหน้าของเขาจะบางลง จนกลายเป็นผู้แพ้แสง ไวต่อแสงยูวี จึงต้องดูแลรักษากันเป็นพิเศษ จนบางทีไม่กล้าออกไปเที่ยวที่ไหนเลย ซึ่งแตกต่างจากการทำทรีตเมนต์ IPL (treatment IPL) ที่ปัจจุบันนี้พัฒนาเครื่องมือ IPL ให้คนทั่วไปสามารถทำเองได้แล้วที่บ้าน มีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับการไปทำที่คลินิก เป็นเสมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องหนึ่งที่มีอยู่ที่บ้านของทุกคนได้

เทคโนโลยีแห่งแสง IPL ทางเลือกใหม่ของคนกลัวเลเซอร์

นวัตกรรมแสงแห่งความงาม PiOne Personal Esthetic IPL คือเครื่องทำ IPL ส่วนตัวที่สามารถทำเองได้แล้วที่บ้านอย่างปลอดภัย เพื่อช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นการลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ รักษาสิว รอยแดงจากสิว ฝ้า กระ ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง กำจัดขนถาวรได้ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับมากขึ้น ดูสวยขึ้น หลังทำเสร็จก็ไม่เจ็บหน้า ผิวหน้าไม่บาง ไม่แดง สามารถออกแดดได้หลังจากทำเสร็จ 24 ชั่วโมง และสามารถใช้งานร่วมกันกับคนในครอบครัวได้ เครื่องเดียวช่วยให้สวยได้หลายคน แถมยังคุ้มกว่าการไปซื้อคอร์สทำที่คลินิกเป็นสิบเท่า

เพียง cartridge เดียว จัดการครอบคลุมทุกปัญหาบนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยบนผิวหน้า รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ประสิทธิภาพของ X-tensive FlashTM จาก Skin care Cartridgeจะกระจายแสงทุกค่าความยาวคลื่น ลงลึกถึงใต้ชั้นผิว เพียงยิงแค่ครั้งเดียว ก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง สามารถเป็นเจ้าของ PiOne, นวัตกรรมแสง IPL ส่วนตัวของคุณได้แล้ววันนี้คลิก bit.ly/PiOneOffcialCALL CENTER 02-621-8989, 091-006-1809LINE ID : 026218989#PiOne #homeuse #IPL

โพสต์โดย PiOne บน 9 กรกฎาคม 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *