นวัตกรรมแสงแห่งความงาม PiOne Personal Esthetic IPL เครื่อง IPL ทำเองได้แล้วที่บ้าน ที่แพทย์เองก็ใช้

หมดยุคหาหมอรักษาสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ และสร้างคอลลาเจน + กำจัดขนถาวร ให้ PiOne Personal Esthetic IPL ช่วยจัดการแทนได้ PiOne (ไพวัน) ตัวเลือกที่ดีที่สุดในยุคนี้ ที่คนสมัยใหม่ต้องการความสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ไม่มีเวลาเดินทางฝ่าฝูงคน หรือฝ่ารถติด แล้วยังต้องนั่งรอคิวหมอที่คลินิก ใช้เวลาทั้งวันเพื่อทำเลเซอร์ IPL ให้หน้าดูใส แต่กลับได้หน้าแดง แพ้แสงแดดง่ายกลับมา จนต้องพักหน้าต่ออีกหลายวัน จะดีกว่านี้หรือไม่ถ้าวันนี้มีเครื่องมือ IPL แบบทำได้เองที่บ้านได้อย่างปลอดภัย

ประสิทธิภาพของเครื่อง PiOne Personal Esthetic IPL ยุคของความงามล้ำสมัย

PiOne Personal Esthetic IPL เครื่องมือรักษาสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

เทคโนโลยีแห่งแสง IPL มีความยาวคลื่นจำเพาะอยู่ที่ 420-1200 นาโนเมตร สำหรับการใช้อุปกรณ์ Cartridge (S) for Skincare แสง IPL สามารถลงลึกเข้าไปจัดการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย Propionibacterium Ance หรือ P.Acne ตัวการที่เป็นสาเหตุของการทำให้เกิดสิว จึงทำให้สิวลดลง และลดการเกิดสิว นอกจากนี้เครื่อง IPL ยังช่วยในการทำลายเม็ดสี เมลานิน (Melanin) ซึ่งทำให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำดูจางลง เครื่อง IPL ใช้หลักการ Selective Absorption ของฮีโมโกลบิน และน้ำในเซลล์ ดูดซับแสงแล้วเซลล์ถูกทำลาย ร่างกายจึงต้องสร้างคอลลาเจนขึ้นมาซ่อมแซ่ม ส่งผลให้ผิวมีคอลลาเจนมากขึ้น ผิวจึงเนียนกระชับขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

Personal Esthetic IPL เครื่องมือกำจัดขนถาวร

ด้วยเทคโนโลยีแห่งแสง IPL มีความยาวคลื่นจำเพาะอยู่ที่ 520-1200 นาโนเมตร สำหรับการใช้อุปกรณ์ Cartridge (H) Hair removal แสง IPL สามารถลงลึกเข้าไปทำลายเซลล์รากขน (Hair follicle) ด้วยหลักการ Selective Photothermolysis ที่เมลานินในเส้นขนดูดซับแสงลงไปทำลายบริเวนเซลล์รากขน หรือตุ่มบริเวณรากขน จึงทำให้ขนหลุดร่วงไป ขนใหม่ที่งอกขึ้นมาก็จะไม่แข็งแรง แล้วสุดท้ายขนก็จะไม่งอกขึ้นมาอีก

เครื่องเล็กแต่ประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องใหญ่ในคลินิก

ด้วยเทคโนโลยีแห่งแสง IPL ของ PiOne ที่สามารถทำได้เองที่บ้านถูกออกแบบโดยคิดครบอยู่แล้วว่าให้คนทั่วไปสามารถใช้งานเองได้ จึงต้องมีความปลอดภัย และต้องมีประสิทธิภาพมากพอเทียบเท่ากับเครื่องมือ IPL ขนาดใหญ่ในคลินิก เนื่องจากเครื่อง PiOne มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด เพื่อให้สะดวกพกพา ค่าพลังงานของเครื่อง PiOne ออกแบบมาให้มีพลังงานสูงสุด 47 J ซึ่งพลังงานน้อยกว่าเครื่องใหญ่ในคลินิก แต่เครื่อง PiOne สามารถสะสมพลังงานในทุกครั้งที่ทำ IPL และสามารถทำทรีตเมนต์ IPL หน้าใสได้ทุก ๆ 3 วัน หรือสัปดาห์ละ 2 ครั้ง สำหรับการดูแลหรือฟื้นฟูผิวหน้า (Skincare) เพียงแค่ 5-6 ครั้งก็จะเห็นผลชัดเจน เครื่อง PiOne สามารถกำจัดขนถาวร (Hair Removal) ได้ภายใน 4-5 สัปดาห์ เพียงทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง นอกจากมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเครื่องมือขนาดใหญ่ในคลินิกแล้ว ข้อดีของการสะสมพลังงานด้วยการทำเองที่บ้านคือเราจะไม่รู้สึกแสบผิว ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ต้องพักผิวหน้านาน เพราะค่าพลังงานไม่รุนแรงจึงไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ เมื่อทำเสร็จก็สามารถออกแดดได้เลย (แต่ควรทาครีมกันแดดสักนิด เพราะแดดมีรังสี UV สามารถทำลายผิวได้)

เครื่อง PiOne Personal Esthetic IPL ปลอดภัย และใช้งานง่าย สะดวก พกพาไปได้ทุกที่

PiOne มีผลวิจัยโดยมหาวิทยาลัยแพทย์อันดับหนึ่งของเกาหลี Seoul National University Hospital (SNUH)

ทำการทดสอบในอาสาสมัครจำนวนกว่า 100 รายเพื่อทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ PiOne รองรับว่าปลอดภัย ใช้ได้ผลจริง สามารถช่วยรักษาสิว ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และกำจัดขนถาวรได้ และได้ตีพิมพ์ลงวารสารวิชาการ* ของประเทศเกาหลี
* งานวิจัยตีพิมพ์ “Clinical Trial to Evaluate the Efficacy and Safety of a Home-use Intense Pulsed Light Device for Hair Removal, Treatment of Acne and Pigmentation Disorders, and Fine Wrinkle Reduction ในวารสารทางการแพทย์ระดับประเทศ Korean J Dermatol 2014;52(12):880∼891

เครื่อง PiOne Personal Esthetic IPL ออกแบบเครื่องโดยคิดถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก จึงได้รับรางวัล iF Design Award รางวัลเดียวกันกับที่ Apple ได้

รางวัล iF design Award คือรางวัลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีความ Wow ในเรื่อง Design โดยเครื่อง PiOne ถูกออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลก มร.จิยุน คิม ที่เริ่มจากการศึกษาวิถีชีวิตความงามของหญิงสาวทั่วเอเชีย ผ่าน prototype หลายร้อยแบบ เพื่อถ่ายทอดสู่ความเป็นเทคโนโลยีแห่งความงาม จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย มีหน้าปัดที่เรียบหรู และใช้งานง่าย เข้ากับสรีระของผู้ใช้งานมากที่สุด

PiOne คือเครื่องมือทำ IPL ให้หน้าใสได้โดยไม่ต้องใส่แว่นกันแสง

เพราะมีระบบ Safety Sensor ป้องกันแสงเข้าดวงตา เซนเซอร์ตรวจจับการแนบสนิทกับผิว (Skin Touch Sensor) หากกระจกไม่แนบสนิทกับผิวหนัง ระบบจะไม่ปล่อยแสงออกจาก Cartridge เพื่อความปลอดภัยสูงสุดทั้งต่อผู้ใช้งาน คนรอบข้าง และไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาอย่างแน่นอน เพราะใช้เทคโนโลยี Xtensize Flash เอกสิทธิ์เฉพาะ PiOne ที่ตัดค่าความยาวแสงของยูวีออก จึงไม่ต้องใส่แว่นเพื่อกันแสงยูวีขณะใช้งานเครื่อง PiOne

โหมดระดับค่าพลังงานที่ปรับเองได้หลายระดับ

โหมดการยิงแสง 3 โหมด

ด้วยปุ่มกด Mode ที่เรียบหรู ออกแบบการใช้งานให้ผู้ใช้งานได้เลือกโหมดการปล่อยแสงได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ แบบ Single Double และ Triple Flash ผู้ใช้งานจะได้รับค่าพลังงานในแต่ละโหมดเท่ากัน แต่ความรู้สึกเวลาที่แสงมาสัมผัสที่ผิวจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความรู้สึกและความชอบของแต่ละคน ผู้ใช้สามารถปรับโหมดการใช้งานได้ตามใจชอบ

ปรับค่าระดับพลังงาน 1 ถึง 7

ด้วยการใช้ปุ่มกดเพิ่ม (+) และ ลด (-) Level เนื่องจากผิวของคนเราแต่ละคนมีความแตกต่างกันไป การมีระดับค่าพลังงานให้ปรับได้หลายระดับจะช่วยรองรับความรู้สึกเมื่อปล่อยพลังงานแสงมาสัมผัสที่ผิว เช่น คนที่มีผิวแห้ง การใช้ค่าพลังงานที่ต่ำก็จะไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองผิวได้ แต่สำหรับบางคนอาจจะมีผิวที่ปกติ และรับพลังงานได้มากอาจจะชอบใช้ค่าพลังงานที่ Level 7 เลยก็ยังได้

ปุ่ม Auto

ออกแบบเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น คล่องตัวมากขึ้น โดยไม่ต้องกดปุ่มปล่อยแสงที่ Cartridge ก็สามารถปล่อยแสงด้วยระบบ Skin Touch Sensor ได้โดยอัตโนมัติ

ปุ่ม Mute

เป็นปุ่มเก็บเสียง โดยปกติเครื่องจะมีสัญญาณเตือน ติ๊ด ๆ ก่อนปล่อยแสงออกมา เพื่อเตือนให้รู้ว่าพลังงานของเครื่องพร้อมที่จะปล่อยแสง IPL ให้ยิงแล้ว ตรงนี้จะสามารถกดปุ่ม Mute เพื่อปิดเสียงให้เงียบได้ สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความเงียบและเป็นส่วนตัว ไม่ต้องการให้มีเสียงออกมารบกวน หรือไม่อยากให้ใครได้ยินเสียง

จะต้องฝ่าฝนตก รถติด อากาศร้อน เดินทางลำบาก และเสียเวลาไปหาหมอสิว เพื่อทำ IPL หรือทำเลเซอร์กันอีกทำไม ในเมื่อปัจจุบันทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้าน และได้ผลลัพธ์ที่เท่าเทียมกับคลินิก

เปรียบเทียบเวลาในการเดินทางไปคลินิกหาหมอสิว กับการใช้เครื่อง PiOne ทำเองที่บ้าน

หากสมมติว่าบ้านตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว ซ. 101 และคลินิกหมอสิวอยู่ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

คลินิกหมอสิว PiOne
เดินทางไปโดยรถส่วนตัว 30 – 60 นาที 0
เดินทางไปโดยรถสาธารณะ 40 – 70 นาที 0
รอคิวคุณหมอ 5 นาที – 3 ช.ม. 0
เวลาในการทำ IPL 10 – 40 นาที 10 – 40 นาที
เดินทางกลับโดยรถส่วนตัว 30 – 60 นาที 0
เดินทางกลับโดยรถสาธารณะ 40 – 70 นาที 0
รวมใช้เวลา 75 นาที – 6 ช.ม. 10 – 40 นาที

จากการสมมติการเปรียบเทียบแบบคร่าวๆ ข้างต้นจะพบว่าหากเราต้องไปหาหมอสิวเพื่อทำ IPL ที่คลินิก เราจะเสียเวลาได้มากถึง 6 ชั่วโมง จะดีกว่าหรือไม่ถ้าวันนี้เราไม่ต้องเสียเวลาคลินิกหมอสิว เพื่อใช้เครื่อง IPL ทำให้หน้าเราใส แต่ทำทุกอย่างเองได้ที่บ้าน ไม่เหนื่อย และมีเวลาไปทำสิ่งอื่นที่มีค่าต่อไป

เปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการรักษาที่คลินิกหาหมอสิว กับการใช้เครื่อง PiOne ทำเองที่บ้าน

จากภาพเปรียบเทียบราคาระหว่างคลินิกหมอสิว VS PiOne จะเห็นได้ว่าค่าใช้จ่ายในการใช้เครื่องมือ PiOne (IPL Home use) ประหยัดกว่าการเข้าคอร์สที่คลินิกถึง 10 เท่า ทั้งนี้ยังไม่รวมการที่ต้องเสียค่าเดินทางไปหาหมอสิวที่คลินิก

เต็มเปี่ยมด้วยความคุ้มค่า

ด้วยเทคโนโลยี Cartridge ของ PiOne ที่รวม 8 คุณสมบัติของการแก้ปัญหาผิวไว้ในหนึ่งเดียว

ด้วยเทคโนโลยี Xtensive flash เอกสิทธิ์เฉพาะของ PiOne ที่เข้าไปจัดการฟื้นฟูสภาพผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และกำจัดขนถาวรได้ด้วยการทำลายเซลล์รากขนให้หลุดร่วงไป ยับยั้งการงอกใหม่ของเส้นขน

รับประกันเครื่อง PiOne Personal Esthetic IPL

มีปัญหาในระยะประกัน PiOne เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ลูกค้าในทันที เพื่อความมั่นใจในบริการและการดูแลหลังการขาย PiOne กล้ารับประกันว่าผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพและทนทาน ดูแลรักษาเหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป อายุการใช้งานเครื่องยาวนาน แต่หากไม่มั่นใจในความคงทนของการใช้งานเครื่อง หรืออยากต่ออายุประกันจาก 1 ปี สามารถซื้อประกันเพิ่มเติมได้

PiOne เพียงเครื่องเดียว ใช้ได้ทั้งครอบครัว และคนสนิท

เนื่องจากเครื่อง PiOne เปรียบเสมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป ที่ใช้งานง่าย และคนทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง เพียงแค่มีหนึ่งเครื่อง PiOne และ Cartridge ประจำตัวของใครของมัน เพราะ Cartridge สามารถซื้อแยกหรือซื้อเพิ่มได้ ดังนั้นจึงสามารถทำ IPL เพื่อดูแลผิวและกำจัดขนกันได้ทั้งครอบครัว หรือแชร์ร่วมกันกับคนสนิทได้

ลูกค้าหลายคนไว้วางใจใช้งานเครื่อง PiOne

คนทั่วไปใช้ PiOne ได้ แม้แต่แพทย์เองก็เลือกใช้ PiOne

ปัจจุบันจะเห็นว่าข้อมูลในการสืบค้นทางอินเทอร์เน็ตมีมากมาย ไม่ว่าเราจะอยากรู้เรื่องอะไร ยุคนี้เราสามารถเข้า Google แล้วค้นหาคำตอบได้ในทันที แต่อาจเป็นดาบสองคมหากเชื่อข้อมูลที่มีอยู่บนอินเตอร์เน็ตมากเกินไปโดยไม่ใช้วิจารณญาณ เพราะในอินเตอร์เน็ตมีทั้งข้อมูลที่เป็นจริงและเท็จ รวมถึงการโฆษณาชวนเชื่อให้ซื้อสินค้า ดังนั้น PiOne จึงมอบความจริงใจให้กับลูกค้าด้วยการทำผลิตภัณฑ์ PiOne Personal Esthetic IPL ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ โดยให้ข้อมูลที่เป็นจริง มีรีวิวจากลูกค้า จาก blogger และ Influencer แต่ที่น่าสนใจคือ จากระบบ CRM พบว่าลูกค้าที่เลือกใช้เครื่อง PiOne หลายคนมีอาชีพแพทย์

คนที่มีปัญหาผิว ปัญหาการรักษาสิว หรือปัญหาการกำจัดขนถาวร อยากใช้เครื่องมือ IPL ของ PiOne แต่จ่ายไม่ไหว (ผ่อนได้)

เครื่องมือนวัตกรรมแสง PiOne Personal Esthetic IPL ถูกคิดค้นและวิจัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น จึงทำให้มีต้นทุนในการผลิตที่ค่อนข้างสูง จึงอาจเป็นปัญหาสำหรับคนที่ไม่มีกำลังซื้อ แต่มีปัญหาผิวและอยากได้ทางออกในการแก้ปัญหาผิวด้วย PiOne จึงได้ให้ทางเลือกในการผ่อนผ่านบัตรเครดิต โดยสามารถผ่อนบัตร 0% นาน 10 เดือน

อยากทดลอง สัมผัสเครื่อง IPL ของ PiOne สามารถไปได้ที่ PiOne Shop ทุกสาขา มีทั้งหมด 4 สาขาดังนี้

• PiOne Shop @ Central World ชั้น 2 บริเวณลานสเก็ตน้ำแข็ง The Rink ห้องเลขที่ F202 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
• PiOne Shop @ Central Grand Rama 9 ชั้น 5 บริเวณโซนพลาซ่าติด Robinson ห้องเลขที่ 530/1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9
• PiOne Business Center @ สวนมะลิเซนเตอร์ เลขที่ 547 ถนนบำรุงเมือง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10110
• PiOne Shop @ Occicare Wellness Center 1. เลขที่ 77 ม. 1 ถนนสุขุมวิท ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000 เปิดทำการทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น. โทรศัพท์ 038-288 690-2
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PiOne Contact Center 02-621-8989
Facebook Fanpage : facebook.com/PiOneOfficial

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *