IPL Home use กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

IPL Home use นวัตกรรมใหม่แห่งการดูแลผิวด้วยตัวเองที่บ้าน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ผู้ใช้หลายคนให้การยอมรับ และเลือกใช้เป็นเครื่องมือดูแลผิวประจำบ้าน

คอลลาเจน (collagen) สามารถเสื่อมสภาพได้ตามกาลเวลาและปัจจัยจากภายนอก จึงจำเป็นต้องเสริมกันอยู่เสมอ

วิธีกระตุ้นคอลลาเจนด้วยนวัตกรรม IPL

หลักการของ IPL (Intense Pulse Light) จะปล่อยแสงที่มีความยาวในช่วงคลื่น 420 – 1200 นาโนเมตร ที่สามารถลงลึกเข้าไปยังใต้ชั้นผิว (dermis) ในบริเวณที่เป็นที่อยู่ของคอลลาเจน ซึ่งความยาวของแสงในช่วงคลื่น 420 – 1200 นาโนเมตรนี้ จะทำให้เซลล์ (cell) ถูกทำลาย ส่งผลให้ร่างกายกระตุ้นคอลลาเจนขึ้นมาซ่อมแซมในส่วนนี้ และนี่เองจึงเป็นหลักการที่ทำให้ผิวของเรามีคอลลาเจนมากขึ้น

ไม่จำเป็นต้องกินอาหารเสริมเพิ่มคอลลาเจนอีกต่อไป

การกินอาหารเสริมเพิ่มคอลลาเจน เป็นการเพิ่มภาระให้กับตับ ทำให้ตับทำงานหนักมากขึ้น และนอกจากนี้ ที่มาของการได้มาซึ่งอาหารเสริมเพิ่มคอลลาเจน ยังเป็นการเบียดเบียนชีวิตสัตว์ เช่น คอลลาเจนจากกระดูกอ่อนปลาฉลาม เป็นต้น
การเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว สามารถใช้วิธีกระตุ้นด้วยแสง IPL ได้ ดังที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ซึ่งได้ผลที่ดีกว่าการกินอาหารเสริมเพิ่มคอลลาเจนอีกด้วย
โดยปกติแล้วการทำ IPL จะเป็นการช่วยฟื้นฟู และแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ รักษาสิว รอยแดงจากสิว ฝ้า กระ ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง และกำจัดขนถาวรได้ในทุกครั้งที่ทำ ดังนั้นผิวหน้าจะดีขึ้นเรื่อย ๆ หากทำ IPL อย่างสมํ่าเสมอ

Just! IPL Home use

เหตุผลที่ต้องเป็น IPL Home use ก็เพื่อให้ทำ IPL ส่วนตัวได้เองที่บ้านได้อย่างสะดวก และทำได้บ่อย หรือทำได้สมํ่าเสมอมากขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปทำที่คลินิกอีกต่อไป
อีกทั้ง IPL Home use ยังออกแบบ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจะน้อยกว่าที่คลินิก ดังนั้นผู้ทำจะไม่ค่อยรู้สึกเจ็บขณะที่ทำ หลังทำเสร็จผิวหน้าไม่บางลง หน้าไม่แดง และสามารถแต่งหน้าออกแดดได้ในวันนั้นเลย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกันกับคนในครอบครัวได้ เป็นกิจกรรมร่วมกันระหว่างคนในครอบครัว หรือจะทำกับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นกัน จะเห็นว่าเครื่องเดียวช่วยให้สวยได้ครอบคลุมและสวยได้หลายคน นับว่าคุ้มกว่าการไปทำ IPL ที่คลินิกเป็นไหน ๆ

เพียง cartridge เดียว จัดการครอบคลุมทุกปัญหาบนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยบนผิวหน้า รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ประสิทธิภาพของ X-tensive FlashTM จาก Skin care Cartridgeจะกระจายแสงทุกค่าความยาวคลื่น ลงลึกถึงใต้ชั้นผิว เพียงยิงแค่ครั้งเดียว ก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง สามารถเป็นเจ้าของ PiOne, นวัตกรรมแสง IPL ส่วนตัวของคุณได้แล้ววันนี้คลิก bit.ly/PiOneOffcialCALL CENTER 02-621-8989, 091-006-1809LINE ID : 026218989#PiOne #homeuse #IPL

โพสต์โดย PiOne บน 9 กรกฎาคม 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *