ลูกค้าบอกว่าเราใช้ง่ายและดีจริง ๆ | PiOne นวัตกรรมที่สาวๆ ต้องสยบ

PiOne นวัตกรรมแสงแห่งความงาม ที่ผ่านการรีวิวจากผู้ใช้จริงว่าเป็นเครื่อง ipl ที่ใช้งานง่าย และได้ผลดีจริง เป็นนวัตกรรมที่สาวๆ ต้องสยบ
ไม่ใช่เพียงแค่สาว ๆ เท่านั้น หนุ่ม ๆ หรือคนที่ค่อนข้างมีอายุมากขึ้นก็ใช้เครื่อง PiOne (IPL home use) ได้เช่นกัน เพราะครอบคลุมการแก้ปัญหาผิวได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็น การรักษาสิว กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยแดง จุดด่างดำ ฝ้า/กระ และกำจัดขนถาวร เครื่องมือที่มาแทนการใช้ยารักษาสิว ครีมบำรุง หรือเลเซอร์ ใช้งานง่าย ปลอดภัย เพียงแค่ทำตามคู่มือ แทบไม่มีผลข้างเคียง ยืนยันผลตอบรับที่ดีจากการรีวิว เครื่อง ipl ของลูกค้าหลายราย

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริงที่รีวิวเครื่อง PiOne (IPL Home use) ว่าดีจริงไหม ดีอย่างไร

ด้วยประสิทธิภาพของเครื่อง PiOne ที่สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม จนเป็นที่ยอมรับ และถูกพูดถึง และบอกต่อกันออกไป ด้วยการรีวิวผ่าน Facebook ในมุมมองต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานง่าย พกพาสะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องเสียเวลาไปคลินิก คุ้มค่ากว่าการเข้าคอร์สรักษาสิว ใช้แล้วได้ผล เป็นที่พึงพอใจของลูกค้าหลายต่อหลายคน ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างที่ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้งาน

เครื่องใช้งานง่าย ปลอดภัย ทำได้เองที่บ้าน หรือพกพาก็สะดวก ไม่ต้องไปคลินิก คุ้มค่ากว่าการซื้อคอร์ส ใช้แล้วได้ผล สิวยุบ รูขุมขนกระชับ ฯลฯ

an Wan “ใช้ดีจริงค่ะ แค่คุณต้องทำสมํ่าเสมอตามโปรแกรมนะคะ ทำเองที่บ้านสะดวก ไม่ต้องเดินทางไปไหนให้ลำบากด้วยค่ะ”
K’ro Moon “ใช้ดีมากค่ะ เดินทางบ่อย ขนาดไม่ได้ใช้ต่อเนื่อง แต่ทันทีที่ได้ใช้ก็สามารถทำให้ผิวหน้าเรากลับมาขาวกระจ่างใสได้ จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ตัดสินใจซื้อ PiOne มาใช้เพราะในระยะยาวคิดว่าประหยัดเงินมากกว่า และคุ้มค่ากว่าค่ะ และเมื่อได้ใช้แล้วรู้สึกไม่ผิดหวัง และไม่เสียดายเงินที่ซื้อเครื่อง PiOne เลยค่ะ”
Earn rising “ดีงามมาก ใช้แล้วปลื้ม ไม่ต้องไปคลินิก ลงทุนครั้งเดียวจอด ใช้บ่อยมาก”
Nat Infinity “คือดีอ่ะ ไม่ต้องไปคลินิกบ่อยๆ ไม่เสียเวลา บวกลบคูณหารแล้วประหยัดกว่าเป็นเท่าตัว ถ้าเทียบกับคลินิก เลิฟเลย”
Maki Meaw Meaw “ใช้ดีค่ะ เห็นผลนะคะ หัว Skin หลังทำหน้าดีขึ้น หัว Hair ขนก็หายไปค่ะ แต่ต้องทำต่อเนื่องค่ะ ครั้งแรกจะเห็นความแตกต่างค่ะ”
ศานันทินี สารใจ “เหตุผลที่ซื้อก็เพราะว่าลองยิงแล้วสิบยุบนี่แหล่ะค่ะ ชนะเลิศ เลิฟเลย”

อยากทดลอง สัมผัสเครื่อง IPL ของ PiOne สามารถไปได้ที่ PiOne Shop ทุกสาขา มีทั้งหมด 4 สาขาดังนี้

• PiOne Shop @ Central World ชั้น 2 บริเวณลานสเก็ตนํ้าแข็ง The Rink ห้องเลขที่ F202 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
• PiOne Shop @ Central Grand Rama 9 ชั้น 5 บริเวณโซนพลาซ่าติด Robinson ห้องเลขที่ 530/1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9
• PiOne Business Center @ สวนมะลิเซนเตอร์ เลขที่ 547 ถนนบำรุงเมือง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10110
• PiOne Shop @ Occicare Wellness Center 1. เลขที่ 77 ม. 1 ถนนสุขุมวิท ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000 เปิดทำการทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น. โทรศัพท์ 038-288 690-2
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PiOne Contact Center 02-621-8989
Facebook Fanpage :facebook.com/PiOneOfficial
LINE ID: 026218989

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *