ใช้ PiOne (IPL Home use) แล้วมั่นใจ สบายใจได้ตลอดอายุการใช้งาน

อุ่นใจแน่ แค่เลือกใช้เครื่อง PiOne แทนจำหน่าย Personal Esthetic IPL ด้วยบริการที่จริงใจ ใส่ใจทุกปัญหาที่ลูกค้าแจ้งมา และติดตามผล จนกว่าจะแน่ใจว่าปัญหาของลูกค้าได้รับการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ภายใต้วิสัยทัศน์ขององค์กรที่ว่า “Innovation Quality and Service You Can Trust” ดำเนินธุรกิจในกรอบของจรรยาบรรณวิชาชีพแพทย์ และเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่อง PiOne อย่างเป็นทางการ โดยนำเข้าเครื่องจากประเทศเกาหลี ทุกเครื่องมีการรับประกันด้วยแผนการรับประกัน PiOne Care ลูกค้าหลายท่านจึงมั่นใจในตัวสินค้า และอุ่นใจในบริการหลังการขายของ PiOne มาตลอด

ทำไม IPL Home use ต้อง PiOne

IPL (Intense Pulse Light) เป็นแสงสว่างช่วงแสงขาว หรือแสงที่ตามองเห็นได้ เมื่อเปิดเครื่อง PiOne กลไกการทำงานเครื่องคือจะส่งความยาวคลื่นแสงส่องผ่านแผ่นกรองแสง ได้เป็น 2 ความยาวช่วงความยาวคลื่น เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน 2 รูปแบบ คือ ช่วงความยาวคลื่น 520 – 1200 นาโนเมตร เหมาะสำหรับการกำจัดขน และลดการงอกใหม่ของเส้นขนทั่วร่างกาย และ ช่วงความยาวคลื่น 420 – 1200 นาโนเมตร เหมาะสำหรับการฟื้นฟูสภาพผิว เพื่อให้หน้าดีขึ้นดูสดใสขึ้น บทความต่อไปนี้จะทำให้คุณรู้ว่าทำ IPL ดีไหม? ทำIPL ดีอย่างไร? และทำ IPL ที่ไหนถึงจะดี?

กด HD เพื่อรายละเอียดที่ครบถ้วนนะคะหัว S : SKINCARE Cartridges System : แค่ 1 หัวก็แทนได้ทุกหัว ด้วยเทคโนโลยี Xtensive Flash ให้คุณใช้หัวน้อยที่สุด ในประสิทธิภาพสูงสุด ลดการยิงซ้ำ ก็ลดการทำร้ายผิว นวัตกรรมที่ใช้งานง่ายแต่ไม่ลดประสิทธิภาพหากเป็นเมื่อ 10 ปีก่อนเราอาจจะต้องมีหัวยิงไว้เปลี่ยนถึง 5 หัวเมื่อต้องการ การดูแลผิวตัวเองอย่างครอบคลุมทุกปัญหา แต่ด้วยการผสานเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์ PiOne หัว S จึงสามารถปล่อยทุกความยาวคลื่นแสงและคัดกรองเฉพาะแสงที่มีประโยชน์ต่อผิวออกมาพร้อมๆ กัน เพื่อผลลัพธ์ทางความงามที่หลากหลาย นอกจากความสะดวกแล้ว ยังช่วยป้องกันผิวเบิร์นเนื่องจากถูกยิงซํ้าจุดเดิมหลายครั้งจนเกินไปคลิก bit.ly/PiOneOffcialCALL CENTER 02-621-8989, 091-006-1809LINE ID : 026218989#PiOne #homeuse #IPL

โพสต์โดย PiOne บน 19 ธันวาคม 2016

ลดการเป็นสิว ได้ด้วย IPL จาก PiOne

PiOne Personal Esthetic IPL มีความสามารถในการทำลายเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวนั่นคือแบคทีเรียที่ชื่อว่า P. Acne เครื่อง PiOne จึงช่วยยับยั้งการเป็นสิวอักเสบได้นั่นเอง

PiOne ช่วยให้หน้าเด้งขึ้น กระชับขึ้น

PiOne Personal Esthetic IPL ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ ชื่อว่า Selective Absorption ของฮีโมโกลบิน และน้ำในเซลล์ ดูดซับพลังงานแสงแล้วกลายเป็นความร้อน ทำให้เซลล์ใต้ชั้นผิวถูกทำลายไป ร่างกายจึงกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนขึ้นมาซ่อมแซมผิว เมื่อผิวได้รับการฟื้นฟู ผิวจึงแน่นขึ้น กระชับขึ้นนั่นเอง

PiOne กำจัดขนได้ถึงเซลล์รากขน ลดการงอกใหม่ของเส้นขน

PiOne Personal Esthetic IPL สามารถทำลายเซลล์รากขน (Hair Follicle) ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์อีกเช่นกัน ชื่อว่า Selective Photothermolysis ด้วยการที่ เมลานิน (Melanin) ในเส้นขนดูดซับพลังงานแสง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนไปทำลายบริเวณที่เป็นเซลล์รากขน ทำให้ขนไม่แข็งแรง และหลุดร่วงไป ขนขึ้นใหม่ก็ไม่สมบูรณ์ และต่อไปจะไม่ขึ้นอีกเป็นเวลานานถึง18 – 24 เดือน

PiOne เครื่องมือ IPL ที่ใช้งานง่าย ทำได้เองที่บ้าน

เนื่องจากเครื่อง PiOne Personal Esthetic IPL ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นนวัตกรรมแสงแห่งความงามส่วนตัวที่ใช้งานได้เองที่บ้าน จึงต้องมีความปลอดภัย และใช้งานง่าย เพียงแค่อ่านคู่มือก็สามารถใช้งานได้เองเลย จึงเป็นสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้ในยุคนี้

PiOne ให้ผลลัพธ์ที่เท่าเทียมกับคลินิก แต่ประหยัดกว่าเป็น 10 เท่า

ยกตัวอย่างการทำ treatment IPL for Skin pigmentation หรือที่คลินิกแต่ละคอร์สจะถูกกำหนดให้ทำประมาณเดือนละ 1 ครั้ง ซึ่งทำเสร็จแต่ละครั้งหน้าจะแดง และเจ็บมากน้อยขึ้นอยู่กับความเข้มข้นแสง จึงต้องเว้นระยะเป็นเดือนเพื่อให้หน้าได้พักก่อน ไม่สามารถทำซ้ำได้ กลับกันกับเครื่อง PiOne ที่สามารถทำได้ทุกสัปดาห์ โดยทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพราะพลังงานแสงเครื่อง PiOne เข้มข้นน้อยกว่าในคลินิก จึงไม่เจ็บขณะที่ทำ ความรู้สึกแค่เหมือนหนังยางดีดเบา ๆ ด้วยปัจจัยที่เหมาะสมนี้จึงทำให้การทำ treatment IPL ด้วย PiOne สามารถทำได้บ่อยกว่าที่คลินิก แต่ได้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับที่คลินิกทำได้ ในเวลาที่ใกล้เคียงกัน ประมาณ 4-6 สัปดาห์ เพียงแค่ผู้ทำต้องมีวินัยในการทำทรีทเมนต์ด้วยตัวเองอย่างสม่ำเสมอเท่านั้นเอง

บริการหลังการขายเมื่อเครื่องมีปัญหา

PiOne ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานสูงในการผลิต และตรวจสอบคุณภาพ (In-Process Quality Control) ก่อนที่สินค้าจะส่งถึงมือลูกค้า ลูกค้าเครื่อง PiOne ทุกเครื่องจะได้รับการประกัน PiOne Care ฟรี 1 ปีเต็ม

ซ่อมให้ฟรี เพียงแค่มี PiOne Care

PiOne Care บริการซ่อมเครื่องที่มีปัญหาให้ฟรี เพียงลูกค้าติดต่อเข้ามา หรือนำเครื่องมาส่งซ่อมกับเจ้าหน้าที่ที่ศูนย์ PiOne หรือ PiOne Shop ทุกสาขา ทุกเครื่องจะได้รับการตรวจเช็คโดยวิศวกรซ่อมบำรุงอย่างเร็วที่สุด หากมีปัญหาต้องเปลี่ยนอะไหล่เครื่อง PiOne Care เปลี่ยนอะไหล่แท้จากประเทศเกาหลีให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เปลี่ยนเครื่องใหม่

หากพบว่าเครื่องมีปัญหา ไม่สามารถแก้ไขได้ ทาง PiOne Care จะทำการเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้กับลูกค้าในทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ซ่อมเสร็จส่งฟรีถึงที่บ้าน

นอกจากบริการส่งสินค้าฟรีเมื่อซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว PiOne Care ยังบริการส่งเครื่องที่ซ่อมเสร็จแล้วให้กับลูกค้าที่มาส่งซ่อมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย ด้วยบริการ TNT ซึ่งเป็นขนส่งเอกชนที่ไว้ใจได้และมีระบบตรวจสอบสถานะได้ตลอดเวลาที่ดำเนินการจัดส่งสินค้า

บริการหลังการขายมีปัญหาในการใช้เครื่อง

ในการใช้งานของลูกค้าบางท่านอาจจะเกิดความไม่มั่นใจในขั้นตอนการใช้งาน และต้องการผู้คอยแนะนำ ทาง PiOne Official จึงเป็นช่องทางที่คอยช่วยเหลือลูกค้าได้

บริการ Call Center อธิบายทุกขั้นตอนการใช้

ด้วยบริการ Call Center ที่ช่วยตอบคำถาม หรือให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าแบบตัวต่อตัว สามารถติดต่อได้ที่เบอร์นี้ 02-621-8989 ได้ในเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ 9.00 – 17.00 น.

Inbox ถามตอบตลอด 24 ชม.

ด้วยความสะดวกด้านการสื่อสารที่รวดเร็วและมีหลายช่องทางมากขึ้น จึงมีช่องทางสำหรับแชทผ่าน Inbox ของ Facebook และแชทผ่าน Line ให้กับลูกค้าได้พูดคุย ปรึกษากับ PiOne Official ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทดลองใช้งานเครื่องก่อนซื้อ ปรึกษาปัญหาผิวฟรี ได้ที่ PiOne Shop ทุกสาขา

เพื่อความมั่นใจก่อนซื้อ ว่าการใช้ IPL ดีไหม ต้องทำ IPL กี่ครั้งจึงจะเห็นผล และมีผลข้างเคียงอะไรบ้าง PiOne จึงมีหน้าร้านไว้บริการลูกค้าที่กำลังลังเลที่จะเลือกใช้เครื่องมือ IPL ส่วนตัวกลับไปใช้ที่บ้าน และเคลียร์ทุกข้อสงสัยของลูกค้าด้วยความใส่ใจ ให้บริการที่เป็นกันเอง จึงไม่รู้สึกอึดอัดที่มาใช้บริการที่ร้าน PiOne Shop

บริการหลังการขาย สอบถามปัญหาผิว และผลข้างเคียงหลังการใช้งาน

เนื่องจาก PiOne เป็นเครื่อง IPL Home use ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวบนใบหน้า ลูกค้าแต่ละท่านก็จะมีปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป PiOne Official จึงยินดีเป็นที่ปรึกษาด้านผิวให้กับลูกค้าด้วย โดยทุกคำถามจะได้รับคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญ และคุณหมอโดยตรง

ตอบทุกคำถามแบบไม่มีกั๊ก

PiOne Official ยินดีตอบทุกคำถามที่ลูกค้าสงสัยแบบไม่มีปิดกั้น และตอบทุกคำถามตามความเป็นจริง ด้วยความห่วงใย และใส่ใจทุกรายละเอียดที่ลูกค้าสอบถามมาอย่างเป็นมิตร

คำตอบเรื่องปัญหาผิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

หากลูกค้ามีปัญหาผิว หรือผลข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ถึงแม้จะเป็นคำถามยาก ๆ ที่บางครั้งจะต้องไปพบแพทย์ ถึงจะได้คำตอบ ทาง PiOne Official ก็สามารถช่วยลูกค้าได้ เพราะผู้บริหารของ PiOne เป็นทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จึงมั่นใจได้ที่เลือกไว้วางใจเครื่อง IPL ของ PiOne

อยากทดลอง สัมผัสเครื่อง IPL ของ PiOne สามารถไปได้ที่ PiOne Shop ทุกสาขา มีทั้งหมด 4 สาขาดังนี้

• PiOne Shop @ Central World ชั้น 2 บริเวณลานสเก็ตน้ำแข็ง The Rink ห้องเลขที่ F202 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
• PiOne Shop @ Central Grand Rama 9 ชั้น 5 บริเวณโซนพลาซ่าติด Robinson ห้องเลขที่ 530/1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9
• PiOne Business Center @ สวนมะลิเซนเตอร์ เลขที่ 547 ถนนบำรุงเมือง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10110
• PiOne Shop @ Occicare Wellness Center 1. เลขที่ 77 ม. 1 ถนนสุขุมวิท ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000 เปิดทำการทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น. โทรศัพท์ 038-288 690-2
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PiOne Contact Center 02-621-8989
Facebook Fanpage : facebook.com/PiOneOfficial
LINE ID: 026218989

One thought on “ใช้ PiOne (IPL Home use) แล้วมั่นใจ สบายใจได้ตลอดอายุการใช้งาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *