"สิว" หนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับสาวๆหลายคน

“สิว”  หนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับสาวๆหลายคน
สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวนั้น มีอยู่หลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นผลจากฮอร์โมนอย่าง Androgen (ฮอร์โมนเพศชาย) ที่มีมากเกินไป หรือ Progesterone (ฮอร์โมนเพศหญิง) ที่เข้าไปกระตุ้นต่อมไขมัน ให้ผลิตไขมันมากขึ้น ทำให้เมื่อไขมันรวมกับเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว จึงเกิดการอุดตัน และเกิดเป็นปัญหาสิวขึ้นมา หรือเกิดการมีความผิดปกติของการผลัดเซลล์ผิวชั้นขี้ไคล รวมทั้งเกิดได้จากเชื้อแบคทีเรีย Propionibacterium Acne (P’ Acne) ซึ่งอาศัยอยู่ในรูขุมขนของเราด้วยค่ะ
โดยแสง IPL ช่วงความยาวคลื่น 420 นาโนเมตรซึ่งเป็นแสงช่วง Blue Light จะลงไปทำลายเชื้อแบคทีเรียดังกล่าว รวมทั้งยังลดการทำงานของต่อมไขมันได้ด้วยค่ะ
สำหรับ PiOne Personal Esthetic IPL จะช่วยจัดการปัญหาสิว รวมถึงรอยแดงและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ โดย PiOne จะใช้หลักการทำงานเดียวกับเครื่อง IPL ตามคลินิก แต่ได้ผลเทียบเท่ากัน โดยมีการรับรองด้วยผลการทดสอบทางคลินิกทั้งในด้านประสิทธิภาพ และความปลอดภัยจากSeoul National University Hospital (SNUH) มหาวิทยาลัยทางการแพทย์อันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ ด้วยการทดสอบทางคลินิก (Clinical Trial) กับผิวหน้า โดยใช้กลุ่มตัวอย่างในการทดสอบกว่า 100 คน ซึ่งจากผลการทดสอบวัดเทียบจำนวนของสิวบนใบหน้าพบว่า ใบหน้าด้านที่ผ่านการทำทรีตเมนต์ด้วย PiOne ทุกวัน 3 วัน อย่างต่อเนื่องภายในระยะเวลา 8 สัปดาห์ มีปริมาณสิวอักเสบลดลง อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ เมื่อเทียบกับใบหน้าบริเวณด้านที่ไม่ได้ทำทรีตเม้นต์  ซึ่งนอกจากสิวลดลงแล้ว รอยแดงที่เกิดจากสิวก็ลดลงเช่นเดียวกัน
ทำให้สาวๆ มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าสิวเกิดจากสาเหตุไหน ก็สามารถจบปัญหาสิวได้ด้วยนวัตกรรม IPL Home-use จาก PiOne ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *