ผลิตภัณฑ์ที่ส่องประกายความงาม ไยจึงต้องงดงาม?

เพื่อให้ PiOne เป็นแสงแห่งความหวังของผิว และเป็นคำสัญญากับตัวคุณเองว่า พรุ่งนี้ฉันจะมีผิวที่ดีขึ้น ดีไซน์จึงเป็นประตูบานแรกสู่ความรื่นรมย์ของกิจวัตรความงามในทุกวัน

ด้วยงานออกแบบรางวัล iF Design Awards จากวิสัยทัศน์ของบริษัทดีไซน์ระดับโลก Jiyoun Kim Studio (ดีไซน์เนอร์ระดับโลก มร.จิยุน คิม) ที่เริ่มตั้งต้นเจียระไนจากวิถีชีวิตความงามของหญิงสาวทั่วเอเชีย ผ่าน prototype หลายร้อยแบบ เป็นระยะเวลานานนับปี จนกลายเป็นความระยิบระยับที่ส่องประกายเทคโลยีความงาม ด้วยรูปแบบรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุด ทว่าแฝงความงดงามจับใจผ่านพื้นผิวที่สะท้อนกับแสงหลากหลายระดับ ต่างความรู้สึก ดุจดังผิวพรรณทั้งโลกใบนี้ที่ล้วนแตกต่าง แต่เมื่อต้องแสงแห่งนวัตกรรม ความงดงามก็ลืมตาตื่นขึ้นมาให้โลกใบนี้ได้สัมผัส

เพราะเชื่อว่าความงามที่แท้ จะส่องประกายแม้ไม่มีผู้ใดมองอยู่

แรงบันดาลใจจากบ้านของมัณฑนากรที่กำลังมีความรัก PiOne ออกแบบมาเพื่อให้กลมกลืนกับบ้านของคุณ ทุกส่วนที่จำเป็นต่อการใช้งานจึงต้องถูกรวบรวมไว้ในที่เดียว เมื่อวางไว้ในบ้านจะเป็นดังเฟอร์นิเจอร์ที่คุณภาคภูมิใจ

ถ้าได้แต่งตัวสวยทุกวันคงจะเป็นเรื่องดี แต่ที่ต้องมาคู่กันคือความสวมใส่สบาย

เพราะคุณต้องพบกับ PiOne เป็นประจำ การใช้งานจึงถูกออกแบบมาให้ใช้ง่ายที่สุด ตามปรัชญา Ergonomic design ที่เชื่อในคุณค่าความงดงามของสรีระอันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ ให้การก้าวสู่ความงามของคุณไร้ภาระ ดั่ง PiOne เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย

เติมเต็มฝันสู่ผิวสวยของคุณทันที

สั่งซื้อ PiOne คลิก