[wds id=”5″]

The Prestige LIFE to Shine Your Beauty

สู่ผลลัพธ์ที่จัดการปัญหาผิว ได้ครอบคลุมที่สุดในบ้าน

ประสิทธิภาพในการใช้งาน

Xtensive Flash 2nd Generation

เอกสิทธิ์เฉพาะของ PiOne เพื่อการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
พลังงานแสงในช่วงคลื่นที่กว้างมากที่สุด ตั้งแต่ 420 ถึง 1,200 นาโนเมตร ดึงเอาทุกคุณประโยชน์ของแสง IPL ในการยิงเพียงครั้งเดียว ตอบโจทย์การแก้ปัญหาและฟื้นฟูผิวในเวลาเดียวกัน  ไม่ต้องกังวล…แม้คุณมีปัญหาผิวมากกว่า 1 ปัญหา ก็ไม่มีความจำเป็นต้องยิงซ้ำในจุดเดิม ลดโอกาสสะสมความร้อน  ลดอาการผิวแห้งจากการโดนความร้อนซ้ำ ๆ   สะดวกและประหยัดเวลามากขึ้น แต่ไม่ลดประสิทธิภาพ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

รักษา 8 ปัญหาผิวได้ในหัวเดียว

ปาฏิหารย์ของการดูแลผิว ผลลัพธ์ที่มหาวิทยาลัยแพทย์อันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ยืนยัน
จากการวิจัยอันยาวนาน หลากหลายคลื่นแสงการดูแลผิวอันหลากหลายไว้ในหัว Cartridge เดียว เพื่อจัดการปัญหาผิวทั้ง 2 ด้านที่ผู้หญิงในยุคปัจจุบันสนใจมากที่สุด
สิว, รอยสิว, ผิวแพ้ง่าย, ริ้วรอย, หมองคล้ำ, ฝ้า, กระ และ รูขมขน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ระดับพลังงานสูงเทียบเท่าคลินิก

52J ต่อ Shot คือความงานที่เพิ่มขึ้นในทุก Shot
ด้วยเทคโนโลยีการเก็บประจุพลังงานไฟฟ้าเฉพาะของ PiOne ผสานกับตลับไฟซีนอนคุณภาพสูง สามารถให้พลังงานแสงรวมสูงสุดถึง 52J ร่วมกับฟังก์ชันควบคุมค่าพลังงานแสงให้มีความสม่ำเสมอตลอดอายุการใช้งาน จึงให้ผลการรักษาที่แพทย์ผิวหนังยอมรับ

7 ระดับพลังงาน

ผิวรับได้แค่ไหน คุณเท่านั้นที่รู้
ผิวของเรารับค่าพลังงานแสง IPL ได้แค่ไหน คุณเท่านั้นที่รู้ เนื่องมาจากปัจจัยที่หลากหลาย ทำให้ผิวของคนเรามีความแตกต่างกัน PiOne จึงมีระดับพลังงานให้เลือกสูงสุดถึง 7 ระดับ เหมาะสมกับโทนสีผิวของชาวเอเชีย เพื่อผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้แต่ละคน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ระบบ TRIPLE SHOT

ผิวรับได้แค่ไหน คุณเท่านั้นที่รู้
ผิวบอบบาง ก็สามารถทำ IPL ได้ เพราะ PiOne มีโหมดการปล่อยแสงให้เลือกใช้สูงสุดถึง 3 แบบ ได้แก่ Single, Double และ Triple shot เพื่อกระจายค่าพลังงานแสงต่อการยิง 1 ครั้งให้ลดลง ลดการระคายเคือง (Skin Irritation) แต่ยังคงประสิทธิภาพของค่าพลังงานรวมไว้อย่างครบถ้วน เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ระบบกรองแสง UV

ตัวกรองแสง UV คุณภาพ
ตลับปล่อยแสงทุกชิ้นของ PiOne ถูกติดตั้งด้วยแผ่นกระจกเคลือบสารกรองแสงอัลตราไวโอเลตคุณภาพสูง เพื่อกรองแสงที่เป็นอันตรายออกไปได้สูงสุด 100% มั่นใจได้ว่าการทำไอพีแอลด้วย PiOne ไม่ทำให้เกิดฝ้า และไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา เพื่อให้ได้แสง IPL ที่ปลอดภัยกว่าแสงอาทิตย์ โดยไม่ต้องใส่แว่นตา
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ระบบ Pre-Set Energy Level

เพื่อความปลอดภัยให้กับผิวของผู้ใช้
เริ่มต้นค้นพบระดับพลังงานที่ถูกต้อง ช่วยให้คุณไปถึงผลลัพธ์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วที่สุด PiOne จึงมีการกำหนดระดับพลังงานเริ่มต้นที่ Level 1 คงที่ถึง 10 ครั้ง ให้คุณค่อยๆ เริ่มต้นจากน้อยไปมากเมื่อเปิดใช้ครั้งแรก การทำความคุ้นเคยกับนวัตกรรมความงามแห่งอนาคต จึงเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

มาตราฐานการผลิต

มาตรฐานการผลิต และมาตรฐานความปลอดภัย
เครื่อง IPL Home Use ของ PiOne ถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย แต่ในเรื่องของมาตรฐานการผลิต และ การรับรองประสิทธิภาพนั้น PiOne ใช้มาตรฐานเดียวกันกับเครื่อง IPL ที่ใช้ในคลินิก
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

พลังงานสูงสุด
52J

Shot เพิ่มขึ้น
4X

เพิ่มประสิทธิภาพ
200%

PiOne Life Application
ก้าวใหม่แห่งนวัตกรรมดูแลผิว

เชื่อมต่อกิจวัตรความงามเข้ากับ Application
เพื่อให้ระบบแจ้งเตือนคุณ พร้อมบันทึกผลการดูแลผิวในทุกครั้งที่ใช้งาน

รายละเอียด

เลือกสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ

นวัตกรรมที่จะปฏิวัติ กิจวัตรความงามของคุณ

นำพาคุณสู่กิจวัตรความงามแห่งอนาคต เชื่อมต่อเครื่อง IPL แบบใช้ที่บ้านประสิทธิภาพสูงที่สุดเข้ากับ Smartphone ของคุณ

รายละเอียด

เพราะความงาม ต้องก้าวไปข้างหน้าเสมอ

รูปลักษณ์ตัวเครื่องของ PiOne ที่กระทัดรัดเหมือนเดิม แต่ภายในแตกต่าง
ด้วย Xtensive Flash 2nd Generation เอกสิทธิ์เฉพาะของ PiOne
ให้ค่าพลังงานที่เพิ่มขึ้นพร้อม New Cartridge ให้จำนวนช็อตเพิ่มขึ้นถึง 4 เท่า

รายละเอียด

NO.1 IPL Home Use

นวัตกรรม IPL ยอดนิยมอันดับ 1
ขายดีอันดับหนึ่งสามปีซ้อน จากประเทศเกาหลีใต้

2 หัวที่ผ่านการ
คิดค้นมาอย่างดี

สร้างสรรค์เทคโนโลยี IPL ให้ก้าวไกลไปอีกขั้นด้วยความเข้าใจกิจวัตรความงามอย่างแท้จริง จึงเกิดเป็น 2 หัว Cartridge ที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิว

เสียงตอบรับจากผู้เชี่ยวชาญความงาม

เข้าใจทุกปัญหาผิว

ผลลัพธ์ที่ได้จากผู้ใช้งานจริง

ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ที่เราจะมีเครื่องเลเซอร์ไว้ทําเองที่บ้าน เพราะส่วนใหญ่ต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทํา แต่พอได้เห็นเครื่องและลองใช้ดูแล้วก็พบว่า ไม่ยากอย่างที่คิด ด้วยหลักการใช้แสงความเข้มข้นสูง (intense pulse light) ในการฟื้นฟูผิว ทําให้เซลล์ผิวที่หมองคล้ำดูลดลง มีเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน ทําให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รอยดําจากสิวจางไวขึ้น ตัวเครื่องก็มีขนาดกะทัดรัด ปุ่มการใช้งานต่างๆก็มีไม่มาก ง่ายต่อการใช้และการจัดเก็บ สามารถทําได้เมื่อไรก็ได้ที่ต้องการ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปทําที่สถานบริการ ตอนทําไม่เจ็บ แค่รู้สึกอุ่นๆ แสงก็ไม่จ้าเกินไปไม่ทําให้แสบตา หลังทํายังไม่มีรอยไหม้ หรือมีอาการหน้าแดงด้วย ส่วนตัวใช้ทุก 2-3 วัน ประมาณหนึ่งเดือน ก็รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น ทาครีม ทาแป้งแล้วติดผิวดีครับ คุ้มค่าด้วยครับ

นพ.กนกศักดิ์ จงใจภักดิ์ / หมอเอิร์ท แพทย์ผิวหนัง

เราใช้ตามคำแนะนำมา 2 คอร์สละค่ะ ปรากฏว่าใช้ดีจริง หน้าใสขึ้น ริ้วรอยบริเวณหน้าผากลดลง สิวที่จะขึ้นนี่พอยิงปุ๊บก็แห้งไปเลยค่ะ ขอโหวดว่าดีจริงๆ ใช้ง่ายมากด้วยค่ะ

CHETTHIDA KITCHAIWAT

ใช้ดีจริงครับในเรื่องของสิว คือผมเป็นคนสิวขึ้นง่ายหน้ามัน แต่ตอนนี้หน้าไม่ค่อยมัน เวลาสิวขึ้นผมยิงเลย 3 ครั้ง 3 ช็อตเช้ามายุบเลยครับ ดีจริงเรื่องสิว แต่รอยแดงอาจใช้เวลาหน่อย แต่ถ้าเป็นสิวแล้วยิงรอยแดงจะหายเร็วมาก แล้วก็บำรุงปกติ คะแนนเต็ม 10 เรื่องสิว ผมให้ 9 นะ ยิ่งสิวกำลังขึ้นแดงๆ ยุบเลยไม่มีรอยแดงอีกด้วย ดีจริงๆ ส่วนอย่างอื่น ริ้วรอยรูขุมขนเล็ก กระชับผิว อาจจะต้องใช้เวลาหน่อยครับผมพึ่งซื้อเมื่อสิ้นเดือนที่แล้วเอง ดีนะผมว่าคุ้มกว่าไปหาหมอเสียตั้งเยอะ

NAROPAKRON NEW

ไปจัดมาแล้ว 1 ตัว เช่นกัน ตั้งในห้องก็เก๋ จัดหน้าเลยค่ะ เพราะจุดด่างดำ รอยแผลเป็น สิว เป็นปัญหาสำคัญสำหรับฉัน ตอบโจทย์จริงๆ ทั้งขนทั้งสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยได้จริง ประทับใจมากๆ

NIILO THARUT-ORN RATPHATSORN

ถ้าจะทำ IPL ก็น่าจะต้องต่อเนื่องนะคะ เคยทำแล้วเลิกเพราะขี้เกียจไปคลินิกไรเงี้ย
พอได้ PiOne เลยทำได้บ่อยๆ แล้วมันเห็นผลนะ อย่างขนแขนหายไปเลย หน้าก็เด้งจริง เพื่อนที่ออฟฟิศทักเลยอ่ะว่าไปทำอะไรมา แบบว่าไม่มีคนทักว่าหน้าแดงเพราะ IPL ก่อนหน้าเด้ง ฟินสุดๆ

คุณแพรว / PR MARKETING EXECUTIVE
ดูรีวิวทั้งหมดจากผู้ใช้จริง

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Cleo Seventeen L'OFFICIEL LOGO BangkokPost nation The Prestige Thailand Tatler Sudsapda PRIEW HiSoParty logo Pheromone OK-magazine Marie Claire madame-figaro M2F Lisa Weekly Her World Bigchilli

ผลลัพธ์การใช้งานที่ผู้ใช้ทั่วโลก
ต่างให้การยอมรับ

ผลงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแพทย์
อันดับ 1 ของเกาหลี

คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล