วิธีรักษาสิวที่โอกาสการแพ้เป็น 0% พร้อมฟื้นฟูผิวในขั้นตอนเดียว

ผู้หญิงทุกคนเข้าใจดีว่า ปัญหาสิวนำมาซึ่งปัญหาผิวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแผลเป็นจากสิว รอยแดงหรือรอยดำ ทำให้ขั้นตอนการแก้ปัญหาสิวในแต่ละครั้ง เต็มไปด้วยการใช้ยาหลายชนิด ยุ่งยากหลายขั้นตอน เมื่อรักษาสิวอักเสบให้ยุบลงได้แล้ว ก็จำเป็นจะต้องทายารักษารอยแผลเป็นที่เกิดขึ้น ซึ่งหากรักษาไม่ทันท่วงที จะทำให้รอยแดงกลายเป็นรอยดำ และจำเป็นจะต้องใช้เวลารักษายาวนานขึ้นไปอีก นอกจากนั้นในระหว่างการรักษาสิว อาจจะต้องงดการใช้ครีมบำรุงอื่นๆ ที่อาจเป็นสาเหตุก่อให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทำให้ในช่วงเวลานั้นผิวจะขาดการบำรุง วงจรสิวจึงยังคงอยู่เมื่อมีสิ่งกระตุ้นเข้ามาก็พร้อมจะเป็นสิวได้อีก

ขั้นตอนการรักษาสิวอักเสบ ควบคู่กับการฟื้นฟูผิว

สาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ

หนึ่งในสาเหตุการเกิดสิวที่เราพบกันเป็นประจำก็คือ เชื้อแบคทีเรีย P. Acne เพิ่มปริมาณมากขึ้น และต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากเกินไป ทำให้เกิดการสะสมตัวของสารที่ทำให้เกิดการอักเสบ บวม แดง และเกิดสิวอักเสบขึ้น

วิธีการรักษาสิวอักเสบ ควบคู่กับการลดรอยแผลเป็นจากสิว  กระชับรูขุมขนและบำรุงผิวไปด้วย

ใช้ PiOne อย่างสม่ำเสมอทุกๆ 3 วัน โดยเลือกระดับพลังงานที่เหมาะสมกับผิว Skincare Cartridge ของ PiOne ให้ความยาวคลื่นแสงตั้งแต่ 420-1,200 นาโนเมตร ครอบคลุมการรักษาสิวอักเสบ ลดขนาดรูขุมขน ลดการผลิตน้ำมัน รวมถึงรักษารอยแผลเป็นจากสิว รอยดำ และช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีด้วยการระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้การทำทรีตเมนต์ด้วย PiOne ในแต่ละครั้งให้ผลการรักษาได้หลายอย่างพร้อมๆ กัน สามารถทำได้อย่างต่อเนื่องที่บ้าน ลดหน้ามัน ลดการใช้ยาฆ่าเชื้อ ลดปริมาณเชื้อสิว ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นส่งผลดีต่อผิวและสุขภาพในระยะยาว

ทำไม PiOne

ถึงเป็นที่ # หนึ่ง

ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ มาตรฐานการผลิตสูง
ออกแบบ วิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
มหาวิทยาลัยแพทย์อันดับ 1 รับรอง
ทุกรายละเอียดดีไซน์ มาจากการใช้งานจริง
ผลลัพธ์ที่ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง

เหตุผลที่ทำไมถึงต้องเลือกใช้เครื่อง IPL ของ PiOne

 งานวิจัยทางการแพทย์

ผลลัพธ์ทางความงามต้องพิสูจน์ได้จริง

รับรองผลลัพธ์ความงามโดยมหาวิทยาลัยแพทย์อันดับหนึ่งของเกาหลี
Seoul National University Hospital (서울대학교병원)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ความปลอดภัย

SKIN TOUCH SENSOR

เซนเซอร์ตรวจจับการแนบสนิทกับผิวแบบเดียวกับที่ใช้ในคลินิก เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน หากกระจกไม่แนบสนิทกับผิวอย่างแท้จริง ระบบจะไม่ปล่อยแสงออกจากตลับ

UV FILTER

ตลับปล่อยแสงทุกชิ้นของ PiOne ถูกติดตั้งด้วยแผ่นกระจกเคลือบสารกรองแสงอัลตราไวโอเลตคุณภาพสูง เพื่อกรองแสงที่เป็นอันตรายออกไปได้สูงสุด 100%

PRE-SET ENERGY LEVEL

เริ่มต้นค้นพบระดับพลังงานที่ถูกต้อง ช่วยให้คุณไปถึงผลลัพธ์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วที่สุด PiOne จึงมีการกำหนดระดับพลังงานเริ่มต้นที่ Level 1 คงที่ถึง 10 ครั้ง