PiOne : เครื่อง IPL Home Use แบรนด์เดียวที่สามารถใช้กับใบหน้าได้

PiOne : เครื่อง IPL Home Use แบรนด์เดียวที่สามารถใช้กับใบหน้าได้
ด้วยความตั้งใจที่จะผลักดันนวัตกรรมความงามเข้าสู่วิถีชีวิตของทุกคน จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์นวัตกรรม IPL สำหรับใช้ที่บ้าน (Home Use) แต่การปรับเปลี่ยนเครื่อง IPL ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องมือแพทย์ให้สามารถใช้งานได้ที่บ้านนั้น ต้องผ่านขั้นตอนการตรวจสอบมากมายก่อนที่จะถึงมือผู้บริโภค โดยเฉพาะในส่วนของการใช้งานบนใบหน้าซึ่งถือเป็นส่วนที่บอบบางของร่างกาย ต้องผ่านการตรวจสอบหลากหลายขั้นตอนซึ่งกินเวลาถึง 3 เดือน PiOne ถึงออกมาเป็นเครื่อง IPL ส่วนตัวสำหรับใช้ในบ้านที่สามารถจำหน่ายได้อย่างถูกต้องเพียงแบรนด์เดียวในประเทศไทย
โดยหลักเกณฑ์ในการพิจารณาประกอบไปด้วย
1.คุณภาพแสงที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
โดยกำหนดความยาวคลื่นแสงให้อยู่ในช่วงความยาว 420 – 1200 นาโนเมตร ซึ่งถือเป็นมาตรฐานสากลของเครื่อง IPL  มีกระจกคัดกรองแสงที่มีคุณภาพจึงไม่เกิด UV 100 % ทำให้ผิวไม่เกิดฝ้า
Content2
2.คุณภาพแสงที่ต้องเท่ากันทุกครั้ง
เมื่อไม่มีแพทย์ให้คำแนะนำขณะใช้งานเทคโนโลยีจึงต้องมีความเสถียร ซึ่ง PiOne แก้ปัญหาด้วยการสร้างเทคโนโลยีของตัวเองขึ้นมานั่นคือ Xtensive-Flashtm ที่จะกรองพลังงานแสงให้อยู่ในช่วงที่มีความปลอดภัย สามารถให้ค่าความยาวคลื่นแสงที่เหมาะสมกับการใช้งาน และมีการกำหนดจำนวนครั้งการยิงให้หัวยิงทุกหัวสามารถใช้งานได้เพียง 17,000 ครั้ง และจากนั้นหัวยิงจะหยุดทำงานเพื่อบังคับให้ต้องเปลี่ยนหัว ให้ทุกครั้งของการใช้งานมีปริมาณแสงที่เท่ากันทุกครั้ง เพื่อการบำรุงหรือรักษาอย่างต่อเนื่อง
Content3 Content4
3.การดีไซน์ที่ป้องกัน Human Error
เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้ได้ง่าย ๆ การออกแบบเครื่อง PiOne จึงต้องมีความ User friendly ไม่ซับซ้อนการสั่งงานเครื่องจึงถูกรวบรวมให้เหลือเพียงหน้าปัดเดียว และปุ่มกดที่หัวยิง จึงใช้งานง่ายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  ที่สำคัญการดีไซน์หัวยิงของ PiOne ยังมีเทคโนโลยี Skin Touch Sensor ที่หัวยิงจะปล่อยแสงต่อเมื่อแนบสนิทกับผิวเท่านั้นเพื่อป้องกันแสงเล็ดลอดออกมาจากการใช้งานผิดรูปแบบ PiOne จึงไม่ต้องใช้แว่นกันแสง (แว่นกันแดด) ในขณะที่ใช้งาน จนได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกจาก iF DESIGN AWARD
( http://ifworlddesignguide.com/search?q=pione#/pages/page/entry/129569-pione )
Content5Content6
4.มีการทดลองจริงกับกลุ่มตัวอย่าง และมีผลจัยทางการแพทย์รับรอง
เพื่อรับประกันความถูกต้องเครื่องมือแพทย์ทุกชนิดต้องมีผลวิจัยทางการแพทย์จากสถาบันระดับสากลรับรอง และต้องเป็นสถาบันที่ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียกับบริษัท เพื่อการดำเนินงานที่เป็นกลางและถูกต้อง โดย PiOne ได้รับการรับรองผลวิจัยทางการแพทย์โดย Seoul National University Hospital มหาวิทยาลัยแพทย์อันดับ 1 ของประเทศเกาหลี โดยทำการทดสอบกับผิวของกลุ่มตัวอย่างจริงเป็นเวลากว่า 2 เดือน
เมื่อพบว่าผลการทดลองให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และความต่อเนื่อง PiOne จึงสามารถวางจำหน่ายเป็นนวัตกรรม IPL สำหรับใช้ในบ้านของคนทั่วไปได้อย่างถูกต้อง
%e0%b8%a1%e0%b8%b5%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%94%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%88%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%81%e0%b8%a5%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%a1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *