นพ.กนกศักดิ์ จงใจภักดิ์ (หมอเอิร์ท แพทย์ผิวหนัง)

ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ที่เราจะมีเครื่องเลเซอร์ไว้ทําเองที่บ้าน เพราะส่วนใหญ่ต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทํา แต่พอได้เห็นเครื่องและลองใช้ดูแล้วก็พบว่า ไม่ยากอย่างที่คิด ด้วยหลักการใช้แสงความเข้มข้นสูง (intense pulse light) ในการฟื้นฟูผิว ทําให้เซลล์ผิวที่หมองคล้ำดูลดลง มีเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน ทําให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รอยดําจากสิวจางไวขึ้น ตัวเครื่องก็มีขนาดกะทัดรัด ปุ่มการใช้งานต่างๆก็มีไม่มาก ง่ายต่อการใช้และการจัดเก็บ สามารถทําได้เมื่อไรก็ได้ที่ต้องการ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปทําที่สถานบริการ ตอนทําไม่เจ็บ แค่รู้สึกอุ่นๆ แสงก็ไม่จ้าเกินไปไม่ทําให้แสบตา หลังทํายังไม่มีรอยไหม้ หรือมีอาการหน้าแดงด้วย ส่วนตัวใช้ทุก 2-3 วัน ประมาณหนึ่งเดือน ก็รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น ทาครีม ทาแป้งแล้วติดผิวดีครับ คุ้มค่าด้วยครับ

คุณแพรว (PR MARKETING EXECUTIVE)

ถ้าจะทำ IPL ก็น่าจะต้องต่อเนื่องนะคะ เคยทำแล้วเลิกเพราะขี้เกียจไปคลินิกไรเงี้ย พอได้ PiOne เลยทำได้บ่อยๆ แล้วมันเห็นผลนะ อย่างขนแขนหายไปเลย หน้าก็เด้งจริง เพื่อนที่ออฟฟิศทักเลยอ่ะว่าไปทำอะไรมา แบบว่าไม่มีคนทักว่าหน้าแดงเพราะ IPL ก่อนหน้าเด้ง ฟินสุดๆ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ช่วยประหยัดเวลาไปทำ IPL ที่คลินิกได้มากเลยค่ะ และไม่ต้องกังวลเวลาออกมาจากคลินิกแล้วหน้าแดงหลังทำเสร็จด้วย ทำเองที่บ้านเลย พอออกจากบ้านก็ปกติไม่มีใครรู้ว่าเราทำ IPL มา

คุณพิซซ่า (TV SHOW HOST AT MONEY CHANNEL)

ตอนใช้สนุกดี รู้สึกแปล๊บๆ 555 ชอบตรงที่พอยกออกมาผิวก็กระชับเลย เรื่องกำจัดขนก็ดีนะ รู้สึกได้จริงๆ เหมือนไปทำที่คลินิก เดี๋ยวจะเอาไปให้เพื่อนๆ ลองใช้ ?

คุณหมิว (ที่ปรึกษานิติศาสตร์)

ติดใจค่ะ ใช้ไปสักพักก็เห็นผลแล้ว งานผิวสบายเลยค่ะ แต่งหน้าง่าย รูขุมขนกระชับขึ้น จะว่าไปก็เหมือนมีคลินิกส่วนตัว เวลาเดินทางก็พอจะพกไปด้วยได้ สะดวกดีค่ะ

คุณเดียร์ (AIR HOSTESS)

ใช้ดีจริงครับในเรื่องของสิว คือผมเป็นคนสิวขึ้นง่ายหน้ามัน แต่ตอนนี้หน้าไม่ค่อยมัน เวลาสิวขึ้นผมยิงเลย 3 ครั้ง 3 ช็อตเช้ามายุบเลยครับ ดีจริงเรื่องสิว แต่รอยแดงอาจใช้เวลาหน่อย แต่ถ้าเป็นสิวแล้วยิงรอยแดงจะหายเร็วมาก แล้วก็บำรุงปกติ คะแนนเต็ม 10 เรื่องสิว ผมให้ 9 นะ ยิ่งสิวกำลังขึ้นแดงๆ ยุบเลยไม่มีรอยแดงอีกด้วย ดีจริงๆ ส่วนอย่างอื่น ริ้วรอยรูขุมขนเล็ก กระชับผิว อาจจะต้องใช้เวลาหน่อยครับผมพึ่งซื้อเมื่อสิ้นเดือนที่แล้วเอง ดีนะผมว่าคุ้มกว่าไปหาหมอเสียตั้งเยอะ

NAROPAKRON NEW

เหตุผลที่ซื้อก็เพราะว่าลองยิงแล้วสิวยุบนี่แหละค่ะ ชนะเลิศ รักที่สุด

คุณศานันทินี สารใจ

ใช้ดีค่ะ เห็นผลนะคะ หัว Skin หลังทำหน้าดีขึ้น หัว Hair ขนก็หายไปค่ะ แต่ต้องทำต่อเนื่องค่ะ ครั้งแรกจะเห็นความแตกต่างค่ะ

MAKI MEAW MEAW

รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าละเอียดขึ้นมาก ปลื้มมาก ตัดสินใจไม่ผิดที่ซื้อ คือมันเลอค่ามาก

JAY JAY MANTANAKON SAENSIRIWATTANAKUL

ปลื้ม เครื่องเดียวจบ

PANG CHONNIKAN

ใช้แล้วดี ใช้แล้วสวย ใช้แล้วมีคนทักว่าหน้าเด็กจัง

KIE NEWTON

ไปจัดเครื่องมาแล้วค่ะ พนักงานบริการดีมาก

SAAI APICHY

ดูรีวิวจากบล็อกเกอร์หลายๆ ท่านแล้วรู้สึกอยากลอง เพราะปกติเราลงคอร์สตามคลินิกอยู่แล้ว…วันนี้ได้ไปลองเครื่องที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า..ระดับการยิงคล้ายกับคลินิกที่ไปทำการแนะนำต่างๆ ของพนักงานขายทำให้เราตัดสินใจหิ้วกลับบ้านทันที

NANKOOK PEAK

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

นวัตกรรมความงามที่คุณต้องหลงรัก

คุ้มค่ากว่าด้วยผลลัพธ์การรักษาเทียบเท่าคลินิก ด้วยค่าพลังงานที่อ่อนโยน ปลอดภัยแม้ใช้งานที่บ้าน
พร้อมแนะนำและให้คำปรึกษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

10 เหตุผลทำไมต้อง PiOne ความคุ้มค่าในการใช้งาน อันดับ 1 IPL ใช้ที่บ้าน รักษาปัญหาผิวทั้ง 8 ประการ เสียงตอบรับของผู้ใช้งาน

แล้วคุณล่ะ… พร้อมที่จะสัมผัสผิวสวยเรียบเนียนสุขภาพดีแล้วหรือยัง ?

มาเป็นครอบครัว PiOne