เอกสิทธิ์เฉพาะของ PiOne เท่านั้น

Xtensive Flash™ คือ เครื่องหมายการค้า ระบุเอกสิทธิ์เฉพาะของแนวคิดที่ได้ถูกพัฒนามาอย่างดี จากการวิจัยและพัฒนาร่วมกันระหว่างแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลผิวด้านเลเซอร์และไอพีแอลและทีมวิศวกรผู้ผลิต ถือกำเนิดเป็นชิปควบคุมการปล่อยพลังงานแสงที่ทรงประสิทธิภาพ ได้แก่

ให้ช่วงของคลื่นแสงที่มีความยาวคลื่นกว้างมากที่สุด ตั้งแต่ 420 ถึง 1,200 นาโนเมตร ครอบคลุมการแก้ไขปัญหาผิว ทั้ง 8 ประการ และ 520 ถึง 1,200 นาโนเมตร ที่กำจัดขนพร้อมกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดึงประโยชน์ของแสงทุกช่วงคลื่นออกมาในการยิงเพียงครั้งเดียว ตอบโจทย์การรักษาและฟื้นฟูผิวครบทุกปัญหาแม้ผิวบริเวณดังกล่าว จะมีปัญหาผิวมากกว่า 1 ปัญหา ก็ไม่มีความจำเป็นต้องยิงซ้ำในจุดเดิม ลดโอกาสที่ผิวสะสมความร้อน ลดอาการผิวแห้งจากการโดนความร้อนซ้ำๆ สะดวกและประหยัดเวลามากขึ้น

ควบคุมค่าพลังงานแสงที่ปล่อยมาให้มีความแม่นยำสูงสุดและมีพลังงานสม่ำเสมอกันทุกครั้งที่ยิงหรือทุกระดับพลังงานที่คุณเลือกใช้ การันตีประสิทธิภาพการรักษาและฟื้นฟูผิวตลอดอายุการใช้งานของเครื่องและตลับหัวปล่อยแสง (cartridge) ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานครั้งแรก หรือผ่านการใช้งานยาวนานจนตลับหัวปล่อยแสง (cartridge) ใกล้หมดอายุไม่ต้องเปลี่ยนตลับหลายๆ แบบ ลดการบำรุงรักษาเครื่องที่ยุ่งยาก ลดปริมาณอะไหล่ หมายถึงการที่ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อตลับหัวปล่อยแสงแยกในแต่ละการรักษา เพื่อง่ายต่อการใช้งาน การดูแล และได้ผลการรักษาและฟื้นฟูผิวที่ครอบคลุมเหมือนเดิม ไม่ว่าเกิดปัญหาผิวแบบใดก็ตามในอนาคต

เทคโนโลยีเฉพาะที่มีในเครื่อง IPL ของ PiOne เท่านั้น ด้วยการคิดค้นและพัฒนาทั้งในด้านซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์คุณภาพสูง เพื่อให้ได้เป็นเครื่อง IPL แบบ Home Use ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน ปัจจุบัน เทคโนโลยีรุ่นแรกนี้ ติดตั้งอยู่ใน PiOne รุ่น FG หรือรุ่นที่เปิดจำหน่ายตั้งแต่ปี 2014

เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปอีกขั้น ติดตั้งใน PiOne SG และ PiOne LIFE
โดยมุ่งเน้นตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก ได้แก่ เพิ่มประสิทธิภาพการรักษา และมีอายุการใช้งานของตลับไฟที่ยาวนานขึ้นแต่ต้องคงไว้ซึ่งคุณภาพแสงตั้งแต่การใช้งานครั้งแรกถึงครั้งสุดท้าย

เพิ่มระดับพลังงานสูงสุด (maximum energy) จากเดิม 47 จูล ให้เป็น 52 จูล เพื่อประสิทธิภาพการรักษาที่มากขึ้น
เพิ่มอายุการใช้งานของตลับไฟ หรือ cartridge ให้ยาวนานขึ้น


Xtensive Flash™ Technology

Xtensive-Flash™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ PiOne

มาดูกันค่ะว่า Xtensive-Flash™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ PiOneจะช่วยสาวๆ ดูแลผิวได้ยังไงบ้าง :)สามารถเป็นเจ้าของ PiOne, นวัตกรรมแสง IPL ส่วนตัวของคุณได้แล้ววันนี้ คลิก bit.ly/PiOneOffcial CALL CENTER 02-621-8989, 091-006-1809#PiOne #homeuse #IPL

โพสต์โดย PiOne บน 21 มิถุนายน 2016

Xtensive Flash™เป็นเทคโนโลยีที่ให้ช่วงของคลื่นแสง IPL ที่มีช่วงกว้างมากที่สุด ตั้งแต่ 420 ถึง 1,200 นาโนเมตร ครอบคลุมการแก้ไขปัญหาผิว ทั้ง 8ประการ ได้แก่ ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ สิว รอยสิว ผิวแพ้ง่าย รูขุมขน และช่วง 520 ถึง 1,200 นาโนเมตร ที่กำจัดขนพร้อมกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เติมเต็มฝันสู่ผิวสวยของคุณทันที

สั่งซื้อ PiOne คลิก

Top rated

Sale!
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Sale!
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
ให้คะแนน 4.75 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
39,000฿ 29,000฿

On sale

Sale!
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
ให้คะแนน 4.75 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
39,000฿ 29,000฿
Sale!
[yith_wcwl_add_to_wishlist]