Cartridge หรือตลับปล่อยแสงคุณภาพสูงเท่านั้น
ที่ให้ช่วงความยาวคลื่นแสงที่กว้างมากพอสำหรับการดูแลรักษาผิว

แก้ปัญหาผิวทั้ง 8 ประการ

ไม่ต้องเปลี่ยนตลับหลายชนิดเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหลายปัญหาที่ในบางครั้ง ปัญหาต่างๆ อาจเกิดขึ้นในบริเวณเดียวกัน

สิว

รอยสิว

ผิวแพ้ง่าย

ริ้วรอย

หมองคล้ำ

ฝ้า กระ

กระตุ้น
คอลลาเจน

กระชับ
รูขุมขน

กด HD เพื่อรายละเอียดที่ครบถ้วนนะคะหัว S : SKINCARE Cartridges System : แค่ 1 หัวก็แทนได้ทุกหัว ด้วยเทคโนโลยี Xtensive Flash ให้คุณใช้หัวน้อยที่สุด ในประสิทธิภาพสูงสุด ลดการยิงซ้ำ ก็ลดการทำร้ายผิว นวัตกรรมที่ใช้งานง่ายแต่ไม่ลดประสิทธิภาพหากเป็นเมื่อ 10 ปีก่อนเราอาจจะต้องมีหัวยิงไว้เปลี่ยนถึง 5 หัวเมื่อต้องการ การดูแลผิวตัวเองอย่างครอบคลุมทุกปัญหา แต่ด้วยการผสานเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์ PiOne หัว S จึงสามารถปล่อยทุกความยาวคลื่นแสงและคัดกรองเฉพาะแสงที่มีประโยชน์ต่อผิวออกมาพร้อมๆ กัน เพื่อผลลัพธ์ทางความงามที่หลากหลาย นอกจากความสะดวกแล้ว ยังช่วยป้องกันผิวเบิร์นเนื่องจากถูกยิงซํ้าจุดเดิมหลายครั้งจนเกินไปคลิก bit.ly/PiOneOffcialCALL CENTER 02-621-8989, 091-006-1809LINE ID : 026218989#PiOne #homeuse #IPL

โพสต์โดย PiOne บน 19 ธันวาคม 2016

ผิวสวยขึ้นอย่างปลอดภัย

การดูแลผิวด้วยแสงไอพีแอล ควรทำอย่างสม่ำเสมอแต่ไม่ใช่การยิงที่เดิมซ้ำๆในครั้งเดียว ผลลัพธ์ที่ได้ไม่แตกต่างกัน แต่การยิงซ้ำที่เดิมเสี่ยงต่อการสะสมความร้อนที่ผิวมากเกินไป เป็นสาเหตุของการระคายเคือง (irritation) และผิวไหม้ (burn) ได้

เพียง cartridge เดียว จัดการครอบคลุมทุกปัญหาบนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยบนผิวหน้า รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ประสิทธิภาพของ X-tensive FlashTM จาก Skin care Cartridgeจะกระจายแสงทุกค่าความยาวคลื่น ลงลึกถึงใต้ชั้นผิว เพียงยิงแค่ครั้งเดียว ก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง สามารถเป็นเจ้าของ PiOne, นวัตกรรมแสง IPL ส่วนตัวของคุณได้แล้ววันนี้คลิก bit.ly/PiOneOffcialCALL CENTER 02-621-8989, 091-006-1809LINE ID : 026218989#PiOne #homeuse #IPL

โพสต์โดย PiOne บน 9 กรกฎาคม 2016

สะดวกกว่า ประหยัดเวลากว่า พร้อมผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เพราะในชีวิตประจำวันของผู้หญิงยุคใหม่ ต้องการเทคโนโลยีที่ให้ความสะดวกรวดเร็ว แต่ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า PiOne จึงรวมเอาทุกทางออกของปัญหาผิวมาไว้ใน cartridge เดียว ให้คุณใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีสำหรับการดูแลทุกปัญหาทั่วทั้งใบหน้าของคุณ

ถ้าคุณเป็นสิวอักเสบในช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง และสิวบังเอิญขึ้นข้างๆ รอยแดงที่คุณกำลังใช้ PiOne รักษาอยู่ คุณจะทำอย่างไร ?

PiOne ให้คำตอบกับคุณได้ง่ายๆ คือ ใช้ PiOne รักษาต่อเนื่องไปได้เลย

  • ไม่ต้องสลับมายิงซ้ำด้วยตลับรักษาสิว
  • ไม่ต้องเพิ่มความเสี่ยงให้กับความระคายเคือง
  • ไม่ต้องเสียโอกาสในการได้รับประโยชน์อื่นๆระหว่างการรักษารอยแดง เพราะ ตลับเดียวของ PiOne สามารถรักษาสิว ลดรอยแดง และฟื้นฟูผิวด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนไปพร้อมๆ กันได้ในการยิงแต่ละครั้ง

เป็นเจ้าของเทคโนโลยี IPL ที่ดีที่สุดทันที

สั่งซื้อ PiOne คลิก

Top rated

Sale!
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Sale!
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
ให้คะแนน 4.75 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
39,000฿ 29,000฿

On sale

Sale!
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
ให้คะแนน 4.75 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
39,000฿ 29,000฿
Sale!
[yith_wcwl_add_to_wishlist]